Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cận ngày cưới, chú rể bất ngờ phải mổ não, cô dâu quyết định làm đám cưới ngay bên giường bệnh

'Đám cưới của chúng tôi chỉ là của chúng tôi mà thôi, cho nên, việc có 220 khách tham dự hay chẳng có khách nào cũng không quan trọng mấy' - cô dâu chia sẻ.

Một cặp đôi đến từ Pennsylvania đành phải trì hoãn lễ cưới của mình khi chú rể phải nhập viện cấp cứu vào ngày cưới.

Timothy Berty, đến từ Pittsburgh, khi đang chuẩn bị cho lễ cưới thì đột nhiên lăn ra ngủ. Vài ngày sau, anh bắt đầu có những biểu hiện lạ. Thế nhưng, Jessica Berty, vị hôn thê của anh, vì quá bận bịu cho lễ cưới nên không nghĩ nhiều đến điều này. Đến ngày cưới, Jessica Berty nhận được tin chồng mình có vấn đề và cần được đưa đến bệnh viện.

Jessica và Timothy đã tổ chức lễ cưới tại bệnh viện 

Jessica và Timothy đã tổ chức lễ cưới tại bệnh viện

Và thế là, chàng trai được ngay lập tức được chuyển đến bệnh viện, ở đó, các bác sĩ chẩn đoán anh bị viêm xoang và áp xe não. 'Thực sự thì lúc đó tôi không nghĩ gì đến đám cưới. Nó giống như kiểu: 'Tại sao điều này lại có thể xảy ra?'. Chúng tôi đang sắp sửa bắt đầu một cuộc sống mới và anh ấy có thể sẽ chết' - Jessica kể.

Viêm xoang là một căn bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống của khoảng 31 triệu người Mỹ mỗi năm. Triệu chứng của nó bao gồm đau đầu, đau mặt, nhảy mũi và nghẹt mũi. Trong các trường hợp đặc biệt, nếu không được chữa trị kịp thời, sự viêm nhiễm sẽ lan ra tới não và có thể ảnh hưởng đến tính mạng. 

Cặp đôi sau đó đã có những ngày tháng hạnh phúc 

Cặp đôi sau đó đã có những ngày tháng hạnh phúc

Sau đó, các bác sĩ đã loại bỏ áp xe não của Timothy và anh được chuyển về phòng hồi sức. Chú rể đã dành 23 ngày ở bệnh viện và rất mong muốn được làm đám cưới với Jessica. Khi tỉnh dậy, anh cứ luôn miệng nói với vị hôn thê mình rằng: 'Anh và em, mãi mãi'.

Thế nhưng, thay vì dời lịch cho ngày cưới, thì cặp đôi này lại quyết định thực hiện nghi lễ kết hôn ở giường bệnh với sự giúp đỡ của một vị mục sư.

Vài tuần sau, Timothy được đưa về nhà để theo dõi. Khi được hỏi về đám cưới ở bệnh viện này, Jessica chia sẻ: 'Đám cưới của chúng tôi chỉ là của chúng tôi mà thôi, cho nên việc có 220 khách tham dự hay chẳng có khách nào cũng không quan trọng mấy'.

Nguồn: Fox News

Giúp Tiin sửa lỗi