Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tranh thủ nghỉ dịch Covid-19, cặp đôi trai Xây dựng - gái Sư phạm về chung một nhà, đám cưới chỉ mời khách gần

'Cao thủ không bằng tranh thủ', nhân dịp nhà trường cho nghỉ 2 tháng, cặp đôi chàng Xây dựng - nàng Sư phạm đã cùng nhau tổ chức đám cưới.

Đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới nói chung. Nhiều trường đại học đã quyết định cho sinh viên nghỉ dài ngày để tránh dịch, đồng thời hạn chế tụ tập nơi đông người.

Nhân thời gian được nghỉ dài ngày, một vài cặp đôi sinh viên đã tranh thủ cưới nhau mùa dịch. Gần đây nhất là câu chuyện 2 bạn trẻ Lê Liễu - sinh viên đại học Sư phạm Hà Nội 2 và chồng là Thành Công đang theo học Đại học Xây dựng đã tiến tới hôn nhân sau 2 năm tìm hiểu.

Tranh thủ nghỉ dịch Covid-19, cặp đôi trai Xây dựng - gái Sư phạm về chung một nhà, đám cưới chỉ mời khách gần 0 

Tranh thủ nghỉ dịch, cặp đôi sinh viên 'về chung một nhà' 

Tranh thủ nghỉ dịch, cặp đôi sinh viên 'về chung một nhà'

Lê Liễu không ngại chia sẻ: 'Chúng mình lấy nhau sau 2 năm tìm hiểu vì trường cho nghỉ dài ngày. Bên chồng đã chọn ngày từ hồi chưa phát dịch mạnh. Tuy nhiên sau ngày cưới 1 tuần có thêm nhiều ca nhiễm. Lúc đấy 2 bên đã bàn bạc xong xuôi, mời khách khứa hết rồi nên không thể hoãn được'.

Trước nhiều ý kiến cho rằng tổ chức đám cưới giữa thời điểm dịch bùng phát có thể tạo nên sự lây nhiễm bệnh, cô sinh viên cho biết cả hai gia đình đều gần nhà nhau và không mời khách xa. Ngoài ra chỗ ở của cô nàng cũng đảm bảo an toàn, không hề có ca lây nhiễm nào.

Tranh thủ nghỉ dịch Covid-19, cặp đôi trai Xây dựng - gái Sư phạm về chung một nhà, đám cưới chỉ mời khách gần 2 

Được biết, cặp đôi Lê Liễu - Thành Công quen biết nhau qua game online. Cả hai đều có sở thích ăn uống chung và thường xuyên rủ nhau đi ăn. Lê Liễu cho biết cả hai được nhận xét có tướng mặt phu thê, nhiều người nhầm tưởng là 2 anh em ruột.

Tranh thủ nghỉ dịch Covid-19, cặp đôi trai Xây dựng - gái Sư phạm về chung một nhà, đám cưới chỉ mời khách gần 3 

Cặp đôi quen nhau 2 năm trước khi tổ chức đám cưới. 

Cặp đôi quen nhau 2 năm trước khi tổ chức đám cưới.

Sau khi kết hôn, nữ sinh ĐH Sư phạm sẽ tiếp tục thời gian thực tập ở một trường THPT cách nhà 15km. Cả hai cho biết sẽ cùng nhau cố gắng hoàn thành việc học, ra trường đúng hạn để sớm ổn định công việc.

Giúp Tiin sửa lỗi