Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi thản nhiên 'ân ái' ở quán ăn khiến người xung quanh cũng thấy 'đỏ mặt'

Mặc dù xung quanh còn nhiều khách hàng khác nhưng cặp đôi này vẫn thản nhiên có những hành động thể hiện tình cảm thái quá.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh cặp đôi thản nhiên 'ân ái', có những hành động thể hiện tình cảm một cách thái quá trong quán ăn được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc. 

Mặc xung quanh có rất nhiều người nhưng cặp đôi vẫn vô tư ôm hôn, cười đùa khiến người có mặt cũng cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ. Bởi dù là quán ăn hay cửa hàng đồ uống hay bất kỳ nơi công cộng nào khác thì đều có nhiều người qua lại.

Hình ảnh khiến nhiều người không khỏi 'nhức mắt'. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh khiến nhiều người không khỏi 'nhức mắt'. Ảnh cắt từ clip.

Việc cặp đôi thản nhiên bày tỏ tình cảm lố bịch, kệch cỡm và có phần thái quá như vậy không chỉ không phù hợp với thuần phong mỹ tục mà còn gây ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngay khi được chia sẻ đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc, phẫn nộ với hành động của cặp đôi này.

Bạn Trần Nam bình luận: 'Nhìn cặp đôi này có vẻ cũng đứng tuổi mà sao hành động lại lố bịch thế nhỉ? Chẳng lẽ thiếu chỗ để ôm hôn hay sao mà đến quán ăn cũng bày đặt ôm hôn thái quá như thế?'.

'Là mình thì đứng dậy nói luôn chứ không lặng im vậy đâu. Đây là chỗ ăn uống đông người chứ không phải chỗ để mấy người đó đến hôn hít, sờ soạng như vậy', bạn Ngọc Linh bức xúc.

'Giờ thể hiện tình cảm thái quá ở chỗ đông người đang là xu hướng hay sao mà thấy nhiều cặp đôi làm như vậy quá. Từ quán trà sữa cho đến cửa hàng ăn, mãi rồi thấy lố bịch. Chỉ sợ bọn trẻ con nhìn thấy những cảnh như này thì chẳng hiểu tâm hồn chúng còn trong sáng được nữa hay không', bạn Minh Quân bày tỏ.

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng tỏ ra ngao ngán với clip, hình ảnh ghi lại cảnh các cặp đôi vô tư 'ân ái' ngay chỗ đông người. Thậm chí, nhiều người trong cuộc chứng kiến cảnh đó chỉ còn cách nhẹ nhàng đứng dậy và rời đi để 'nhân vật chính' được tự nhiên thể hiện tình cảm.

Giúp Tiin sửa lỗi