Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi trở về trường chụp ảnh cưới, không quên báo tin mừng cho thầy hiệu trưởng và cái kết ngoài mong đợi

Diêu Tư Đồng không quên chia sẻ niềm vui bằng cách gửi tin nhắn đến thầy hiệu trưởng Khương Ba, cô muốn báo tin rằng, 2 sinh viên từng theo học tại ngôi trường của thầy đã trở thành người bạn đời của nhau.

Cặp đôi Tôn Đào và Diêu Tư Đồng học chung trường Xi'an Peihua University, Trung Quốc. Trong một thoáng gặp gỡ tại sân trường, chàng sinh viên năm 4 đã cảm mến nàng sinh viên năm nhất. Không lâu sau, Tôn Đào tốt nghiệp, rời mái trường thân thương trở về tỉnh Sơn Tây.

Cứ ngỡ tình cảm chớm nở đã rơi vào quên lãng. Nhưng chẳng ngờ, họ vô tình gặp lại nhau trên một chuyến tàu về thăm quê, học chung một chuyên ngành, cả hai có nhiều chủ đề thú vị và nói chuyện mãi không dứt, qua cuộc trò chuyện, họ nhận ra đôi bên đồng điệu trong tâm hồn, lý tưởng sống và đam mê về nhiếp ảnh.

Họ giữ liên lạc với nhau cho đến khi mối quan hệ tiến triển sâu đậm và đánh dấu bằng quyết định nên duyên vợ chồng. 

Cặp đôi trở về trường chụp ảnh cưới, không quên báo tin mừng cho thầy hiệu trưởng và cái kết ngoài mong đợi 0

Họ nhận ra đôi bên đồng điệu trong tâm hồn, lý tưởng sống và đam mê nhiếp ảnh.

Họ nhận ra đôi bên đồng điệu trong tâm hồn, lý tưởng sống và đam mê nhiếp ảnh.

Thời điểm nàng Diêu Tư Đồng tốt nghiệp là niên khóa 2019, cả hai quyết định trở về ngôi trường Xi'an Peihua University chụp ảnh cưới. Diêu Tư Đồng không quên chia sẻ niềm vui bằng cách gửi tin nhắn đến thầy hiệu trưởng Khương Ba, cô muốn báo tin rằng, 2 sinh viên từng theo học tại ngôi trường của thầy đã trở thành người bạn đời của nhau.

Cặp đôi trở về trường chụp ảnh cưới, không quên báo tin mừng cho thầy hiệu trưởng và cái kết ngoài mong đợi 2

Cặp đôi trở về trường chụp ảnh cưới, không quên báo tin mừng cho thầy hiệu trưởng và cái kết ngoài mong đợi 3
Cặp đôi trở về trường chụp ảnh cưới, không quên báo tin mừng cho thầy hiệu trưởng và cái kết ngoài mong đợi 4 

Cặp đôi trở về trường chụp ảnh cưới, không quên báo tin mừng cho thầy hiệu trưởng và cái kết ngoài mong đợi 5

Cả hai quyết định trở về ngôi trường Xi'an Peihua University chụp ảnh cưới.

Cả hai quyết định trở về ngôi trường Xi'an Peihua University chụp ảnh cưới.

Diêu Tư Đồng chia sẻ: '2 năm trước, khi buổi lễ tốt nghiệp của anh chị khóa trên diễn ra, thầy hiệu trưởng đã đăng đàn số điện thoại cá nhân và nhắn nhủ rằng, đó là dãy số điện thoại sẽ ban phúc cho mỗi sinh viên trên đường đời và thậm chí trong ngày kết hôn, thầy nhắn nhủ các sinh viên tốt nghiệp nếu kết hôn hãy báo tin mừng cho thầy'.

Điều cặp đôi không ngờ là thầy hiệu trưởng đã làm hẳn một clip chúc mừng hôn lễ của cặp đôi. Thầy hiệu trưởng Khương Ba chúc phúc: 'Tôn Đào và Diêu Tư Đồng thân mến, tôi nghe tin các em đã kết hôn, tôi rất vui khi biết các em trở về trường xưa chụp ảnh cưới. Các em không những nắm tay nhau bước vào hôn nhân mà còn là người bạn đời đồng hành trong sự nghiệp, tôi chúc phúc cho các em và rất vui khi thấy hai em đã có một hạnh phúc viên mãn'.

Diêu Tư Đồng đã lồng ghép clip chúc phúc của thầy hiệu trưởng vào video đám cưới của cặp đôi và xem đó là kỉ niệm đẹp về ngôi trường cả hai từng theo học. Sau khi cặp đôi chia sẻ niềm hạnh phúc nhận được lời chúc phúc từ thầy hiệu trưởng trên mạng xã hội, cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận:

'Lời chúc phúc của thầy hiệu trưởng gửi đến cặp đôi thật ấm áp và chân tình'.

Đọc những mẩu tin thế này khiến những người độc thân như tôi cảm thấy thật tủi thân'.

'Hai bạn ấy đúng là cặp đôi định mệnh, cùng quê, cùng trường và cùng chuyên ngành, đúng là hạnh phúc viên mãn'.

Góp ý cho Tiin