Cùng bị buộc tội oan, cặp đôi bất ngờ trúng tiếng sét ái tình và cái kết ngọt ngào sau vô vàn cay đắng

Liam chia sẻ: 'Chúng tôi đều có trải nghiệm cay đắng khi bị buộc tội oan và cả hai đã cố gắng tìm thấy ánh sáng hy vọng ở nơi tăm tối nhất'.

26/11/2020 08:18

Liam Allan (25 tuổi, Anh) bị một người phụ nữ yêu đơn phương buộc tội cưỡng hiếp và tấn công tình dục và sau đó anh đã được minh oan. 

Hannah Arkwright (23 tuổi, Anh) bị người yêu cũ buộc tội bạo hành gia đình và sau đó cô cũng được minh oan.

Liam và Hannah

Liam và Hannah

Đối với Liam, người có ước mơ trở thành cảnh sát, đã trải qua 2 năm tra tấn tinh thần trước khi tin nhắn của kẻ tố cáo được hé lộ và chứng minh anh vô tội - điều mà anh đã cầu xin cảnh sát xem xét ngay từ đầu. 

Về phần Hannah, cô bị cảnh sát tra khảo nhiều lần về những cáo buộc của người yêu cũ và cô phải đợi hơn 1 năm để chứng tỏ bản thân vô tội. 

Mãi cho đến khi cô nghe Liam phát biểu tại một sự kiện mà anh chàng đã tổ chức ở Cardiff, Anh, vào tháng 3/2019, cuộc đời của cô đã lật sang trang mới và cô thừa nhận đó là tình yêu sét đánh. 

Cặp đôi trúng tình yêu sét đánh sau khi bị buộc tội oan.

Cặp đôi trúng tình yêu sét đánh sau khi bị buộc tội oan.

Liam, một cựu sinh viên khoa tội phạm học. Sau khi bị cáo buộc tội danh cưỡng hiếp và tấn công tình dục, cảnh sát đã ập vào nhà Liam và bắt giữ anh vào tháng 1 năm 2017 và anh bắt đầu trải qua các cơn hoảng loạn trong suốt 2 năm. 

Mọi việc chỉ được sáng tỏ khi hàng loạt tin nhắn từ kẻ tố cáo được tiết lộ trước tòa, chứng minh người phụ nữ yêu đơn phương Liam, cô ta tiếp tục quấy rầy và muốn được thân mật kể cả sau khi đã vu khống anh và điều này dẫn đến việc vụ án bị hủy bỏ. 

Cảnh sát Metropolitan sau đó đã chính thức lên tiếng xin lỗi và thừa nhận họ không tìm thấy bằng chứng trong các tin nhắn của kẻ tố cáo mà ban đầu bị bỏ qua vì viên chức trong vụ án nói rằng 'không có gì liên quan trong đó'. Sau đó, Liam làm việc tại một công ty xuất bản và gác lại ước mơ trở thành cảnh sát. 

Cùng bị buộc tội oan, cặp đôi bất ngờ trúng tiếng sét ái tình và cái kết ngọt ngào sau vô vàn cay đắng 2

Về phần Hannah, cô đối mặt với cuộc chiến giành công lý của chính mình khi người yêu cũ buộc tội cô bạo hành gia đình sau khi mối quan hệ của cả hai kết thúc không tốt đẹp. Hannah kinh hoàng trước những lời cáo buộc bịa đặt của tình cũ khiến cuộc sống của cô rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Hannah nói: 'Điều đó thật khủng khiếp, cuộc sống của tôi đã bị trì hoãn trong suốt 1 năm'.

Trong thời gian bị buộc tội oan, Hannah không thể đảm nhận chức vụ tại trường y và cha mẹ của cô phải chi trả toàn bộ phí thuê luật sư trong suốt vụ án. 

Sau khi mọi chuyện kết thúc và được minh oan, Hannah bắt đầu quan tâm đến hệ thống tư pháp của Anh và những sai sót của nó, đó là lý do cô tham dự sự kiện do Liam tổ chức. Ngay sau đó, cả hai phải lòng nhau, họ hẹn đi uống tại quán bar và chia sẻ trải nghiệm của mỗi người. 

Cùng bị buộc tội oan, cặp đôi bất ngờ trúng tiếng sét ái tình và cái kết ngọt ngào sau vô vàn cay đắng 3

Sau khi cởi mở với nhau trong lần gặp đầu tiên, Hannah cảm thấy đồng điệu khi biết Liam đã trải qua nỗi đau tương tự mà cô đã gánh chịu. 

Liam chia sẻ: 'Chúng tôi đều có trải nghiệm cay đắng khi bị buộc tội oan và cả hai đã cố gắng tìm thấy ánh sáng hy vọng ở nơi tăm tối nhất'.

Trong vòng 3 tháng sau đó, cặp đôi vui mừng khi biết tin Hannah có thai và cả hai thừa nhận mối quan hệ của họ tiến triển rất nhanh. 

Cuộc sống của cặp đôi trở nên tuyệt vời hơn nhờ sự xuất hiện của thiên thần là cô bé Cara - con gái nhỏ của hai người đã giúp họ thoát khỏi những ám ảnh tồi tệ trong quá khứ.

Cùng bị buộc tội oan, cặp đôi bất ngờ trúng tiếng sét ái tình và cái kết ngọt ngào sau vô vàn cay đắng 4

Hiện tại, Hannah đã hoàn thành bằng thạc sĩ luật và hy vọng trở thành một luật sư hình sự, trong khi Liam dự định điều hành toàn thời gian tổ chức tình nguyện giúp đỡ những người bị oan. 

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều