Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi fan - thần tượng vạn người mê Mây - Khói chính thức tái hợp sau 2 năm chia tay

Sự tái hợp của cặp đôi cực dễ thương này khiến cho fan hâm mộ tỏ ra vô cùng vui mừng.

Mây - Khói là cặp đôi 9X được quan tâm bởi chuyện tình 'fan và thần tượng'. Cặp trai tài gái sắc khiến nhiều trái tim 'đổ gục' khi công khai những khoảnh khắc ở bên nhau 'đẹp như mơ'.

Thế nhưng, cuộc tình nào cũng có những sóng gió, Mây và Khói cũng vậy. Cặp đôi này đã chính thức chia tay vào năm 2018 trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Cặp đôi Mây - Khói từng có mối tình đẹp như mơ

Cặp đôi Mây - Khói từng có mối tình đẹp như mơ

Mới đây, cô nàng Mây (Vũ Tường Vân) đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh của mình kèm dòng trạng thái: 'Anh chụp'. Tuy chỉ xuất hiện một mình trong bức hình nhưng điều này ngầm khẳng định cô và bạn trai Khói đã chính thức tái hợp sau 2 năm chia tay.

Bức ảnh nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Bức ảnh nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Ở phần comment, nhiều người tỏ ra vui mừng vì cặp đôi này đã quay lại bên nhau. Đồng thời, fan cũng mong chờ và hy vọng những chiếc video ngắn thật 'phiêu' của cặp đôi Mây - Khói.

Cặp đôi fan - thần tượng vạn người mê Mây - Khói chính thức tái hợp sau 2 năm chia tay 2

Nhiều người tỏ ra vui mừng trước sự tái hợp của cặp đôi này

Nhiều người tỏ ra vui mừng trước sự tái hợp của cặp đôi này

Trong một bình luận của fan bày tỏ sự vui mừng với sự tái hợp của cặp đôi này 'Cảm ơn trời hai người quay về bên nhau để em còn được xem mấy clip xàm rồi nhõng nhẽo của chị ta nói nó vui gần chớt', cô nàng Mây đã thẳng thắn trả lời: 'Nếu vậy chị nghĩ em khỏi follow chi cho mắc công tại giờ chị 24 chứ không phải 19 đâu em. Giờ có clip chị xăm với tập boxing thôi à, em có thể cân nhắc muốn coi cái nào nếu còn follow nha'.

Điều này cho thấy, lần trở lại của cặp đôi Mây - Khói lần này đã trở nên chững chạc, trưởng thành hơn trước nhiều đó.

Cô nàng thẳng thắn trả lời fan

Cô nàng thẳng thắn trả lời fan

Mây tên thật là Vũ Tường Vân (sinh năm 1997), Khói tên thật là Trịnh Hoàng Nam (sinh năm 1992). Khói là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ khá thành công ở thể loại nhạc rap. Chất giọng trầm ấm, truyền cảm của anh chàng được thể hiện qua một số ca khúc đã và đang thịnh hành trong giới trẻ như: Hoàng hôn, Bình minh, Không tên, Địa ngục của anh,… Gần đây nhất, anh chàng từng xuất hiện trong ca khúc Chân ái cùng Orange.

Giúp Tiin sửa lỗi