Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi yêu từ cái nhìn đầu tiên, mải bận ôm nhau khiến Quyền Linh và Hồng Vân nóng lòng ấn nút hẹn hò giúp

Khi còn chưa bấm nút hẹn hò, ngay trên sân khấu của 'Bạn muốn hẹn hò', Trọng Bình - Hương Quỳnh đã dành cho nhau cái ôm thật chặt.

Cộng đồng mạng hiện đang thi nhau truyền tay nhau khoảnh khắc cặp đôi tham gia tập 632 chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' mải ôm nhau khiến 'ông tơ - bà mối' Quyền Linh - Hồng Vân phải ấn nút hẹn hò giúp.

Cụ thể, tập 632 đã chào đón Trọng Bình (28 tuổi) đang làm việc tại Tây Ninh và Hương Quỳnh (27 tuổi) đang sống và làm việc tại Bình Dương.

Cặp đôi yêu từ cái nhìn đầu tiên, mải bận ôm nhau khiến Quyền Linh và Hồng Vân nóng lòng ấn nút hẹn hò giúp 0

Cặp đôi yêu từ cái nhìn đầu tiên, mải bận ôm nhau khiến Quyền Linh và Hồng Vân nóng lòng ấn nút hẹn hò giúp 1

Tại chương trình, khi chia sẻ về tình trường của mình, Hương Quỳnh cho biết cô từng trải qua 1 mối tình nhưng chỉ kéo dài 4 ngày, sau đó cảm thấy không hợp nên quyết định chia tay. Về phía Trọng Bình, anh cũng từng trải qua 1 mối tình không trọn vẹn.

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, Hương Quỳnh không ngần ngại cho hay Trọng Bình là gu bạn trai mà cô đang tìm kiếm, nếu như thích hợp thì hy vọng sang năm sẽ cưới nhau.

'Đằng trai' cũng không kém cạnh khi liên tục 'thả thính' cô gái bằng những lời nói ngọt ngào. Đồng thời, Trọng Bình  cũng hy vọng cả hai sẽ cho nhau cơ hội để tìm hiểu thêm.

Cặp đôi yêu từ cái nhìn đầu tiên, mải bận ôm nhau khiến Quyền Linh và Hồng Vân nóng lòng ấn nút hẹn hò giúp 2

Trọng Bình ra sức 'thả thính'.

Trọng Bình ra sức 'thả thính'.

Chưa dừng lại ở đó, khi còn chưa bấm nút hẹn hò, ngay trên sân khấu, Trọng Bình - Hương Quỳnh đã dành cho nhau cái ôm thật chặt. Đôi trẻ mải mê ôm nhau đến nỗi Quyền Linh - Hồng Vân nóng lòng và bấm nút hẹn hò giúp.

Cặp đôi trao nhau cái ôm thắm thiết.

Cặp đôi trao nhau cái ôm thắm thiết.

Quyền Linh - Hồng Vân nóng lòng và bấm nút hẹn hò giúp cặp đôi.

Quyền Linh - Hồng Vân nóng lòng và bấm nút hẹn hò giúp cặp đôi.

Cái kết đẹp của Trọng Bình - Hương Quỳnh khiến nhiều người thích thú. Cả hai đã nhận được sự chúc mừng của mọi người trước sự lựa chọn của mình.

Góp ý cho Tiin