Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi YunBin - Huỳnh Đan lộ khoảnh khắc môi chạm môi trả lời nghi án 'rạn nứt'

Thời gian dài không thực hiện ảnh cùng nhau, cặp đôi từng vướng nghi án rạn nứt tình cảm nhưng bộ ảnh này xuất hiện đã đập tan tất cả.

 

Sau thời gian tập trung cho việc học tập và các dự án phim ảnh, cặp đôi YunBin - Huỳnh Đan đang trở lại với người hâm mộ trong phim ngắn Trái Cấm phần 2 với kịch bản được trau chuốt hơn.

 

Trong phần này của bộ phim, cả YunBin và Huỳnh Đan đều có sự trưởng thành trong diễn xuất. Cặp đôi cũng vào vai nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp hơn, hiện bộ phim ngắn này đang được khá nhiều người đón nhận.

 

Do thời gian dài tập trung cho đóng phim, cặp đôi bắt đầu hạn chế những hình ảnh chụp chung lên mạng xã hội và từ đó đã xuất hiện những tin đồn cho biết cả hai rạn nứt tình cảm.

 

Bộ ảnh dễ thương cả hai vừa thực hiện như là lời phản bác hiệu quả và thuyết phục nhất trước những tin đồn liên quan đến chuyện tình yêu của YunBin và Huỳnh Đan.

 

Trong bộ trang phục truyền thống của xứ sở kim chi, Huỳnh Đan và YunBin có loạt khoảnh khoắc hạnh phúc nhưng cũng không kém phần ‘nhắng nhít'.

 

YunBin và Huỳnh Đan cũng không ngại trao cho nhau những hành động ngọt ngào trong bộ ảnh này, đặc biệt là những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cả hai môi chạm môi dự báo sẽ khiến fan cả hai lịm tim.

 

Trong thời gian tới, được biết Huỳnh Đan sẽ tiếp tục việc học diễn xuất để hoàn thành các kĩ năng trong khi đó YunBin sẽ làm công việc diễn viên kiêm đạo diễn như hiện tại.

 

Cùng xem thêm những hình ảnh dễ thương của cặp đẹp đôi này dưới đây.

         

Photo: Trần Hoàng Nghiệp

Giúp Tiin sửa lỗi