Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cầu hôn bạn gái đồng tính và điều bất ngờ đã xảy ra

Còn gì hạnh phúc hơn khi định cầu hôn nhưng người ấy cũng chuẩn bị mọi thứ để dành điều tốt đẹp nhất cho mình. Cặp đôi đã khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Màn cầu hôn tuyệt vời này đã được chia sẻ và bình luận rất nhiều trên mạng xã hội. Thật không dễ dàng gì để tìm kiếm một nửa hiểu, và yêu thương mình nhiều như cặp đôi này.

Jessa Gillaspie và Becky McCabe là một cặp đôi đồng tính, họ đã gặp nhau tại Đại học Memphis.Và đến ngày hôm nay, đúng hai năm sau lần gặp đầu tiên ấy, màn cầu hôn cảm động như tái hiện buổi gặp gỡ ngày ấy. Dù từng bàn bạc về chuyện hôn nhân, làm đám cưới nhưng cả Jessa và Becky đều âm thầm lên kế hoạch cầu hôn người kia theo cách thật đặc biệt, nhưng không ngờ, định mệnh lại sắp đặp hai kế hoạch cầu hôn ấy rơi vào cùng một ngày. Vậy là khoảnh khắc cầu hôn 'kỳ diệu' đã diễn ra trước sự chứng kiến và chúc phúc của rất nhiều người.

Màn cầu hôn 'kỳ diệu' của cặp đồng tính nữ ở Mỹ 

Màn cầu hôn 'kỳ diệu' của cặp đồng tính nữ ở Mỹ

Nơi diễn ra màn cầu hôn là vườn bách thú Memphis, Tennessee. Becky đã hẹn Jessa ra đây như một buổi hẹn hò bình thường của hai người cùng bạn bè. Khi bạn gái đến, Becky đã nhờ người chụp cho căp đôi một kiểu ảnh. Và bất ngờ, khi Jessa đang tạo dáng thì Becky trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào và đưa lên chiếc nhẫn cầu hôn trong ánh mắt ngỡ ngàng của bạn gái. Becky xúc động ngỏ lời: 'Em sẽ cưới tôi chứ?'.

Thế nhưng, điều bất ngờ hơn nữa là khi Becky giơ chiếc nhẫn cầu hôn lên, Jessa lại lùi về sau, cô nhanh tay lục lọi tìm kiếm thứ gì đó trong túi xách của mình. Và bạn tin không, một chiếc nhẫn cầu hôn cũng được đưa ra từ túi của Jessa, cô đã định sẽ cầu hôn Becky trong chính ngày hôm nay. 'Em cũng đã chuẩn bị nó rồi', Jessa hạnh phúc.

Cầu hôn bạn gái đồng tính và điều bất ngờ đã xảy ra 1 

Becky McCabe đã lên kế hoạch cho màn cầu hôn trong ba tuần với sự giúp đỡ của người bạn Erica Kessler. Cả hai tập hợp một nhóm bạn để trở về nơi mà hai người đã dự tính. Kessler nói rằng cô rất vui mừng và thề sẽ giúp McCabe. Kessler cũng chính là người ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của cặp đôi.

Tình huống hài hước này làm cho tất cả mọi người vô cùng ngạc nhiên về sự trùng hợp khó tin này, còn cả hai cô gái thì vỡ òa trong hạnh phúc.

Cả hai rất vui khi chia sẻ một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời họ - một sự trùng hợp không lường trước được. 'Thật ngạc nhiên là chúng tôi đã khiến rất nhiều người cười', Jessa hạnh phúc nói. Trên trang cá nhân, cặp đôi cũng đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mình và nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ người thân, bạn bè, và cả những dân mạng biết đến chuyện tình của hai người. 

Cả hai vô cùng hạnh phúc 

Cả hai vô cùng hạnh phúc

Cuốn sổ 'Những lí do mà tôi muốn lấy em' mà Becky đã viết cho Jessa khiến nhiều người ngưỡng mộ chuyện tình của hai cô gái 

Cuốn sổ 'Những lí do mà tôi muốn lấy em' mà Becky đã viết cho Jessa khiến nhiều người ngưỡng mộ chuyện tình của hai cô gái

Cặp đôi có kế hoạch kết hôn sau khi McCabe kết thúc chương trình tiến sĩ tại Đại học Memphis, tức là khoảng 1 năm nữa.'Tình yêu sẽ thật kỳ diệu và hạnh phúc nếu nó thực sự là tình yêu. Tôi hy vọng mọi người có thể hạnh phúc như tôi với cô ấy'. 

Giúp Tiin sửa lỗi