Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp 'đũa lệch' - chàng mét 9, nàng mét 40, 5 năm vượt sóng gió và cái kết khiến nhiều người ghen tỵ

Dù bị chú ý, đàm tiếu bởi độ chênh lệch khá lớn về chiều cao khi hơn kém nhau 44cm thế nhưng Văn Thủy và Hoa Hậu vẫn vượt qua tất cả để có được hạnh phúc như ngày hôm nay.

Hôm qua (20/8), những bức ảnh về một đám cưới tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ của một cặp đôi 'đũa cực lệch' đã và đang được cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ.

Theo đó, cô dâu Nguyễn Thị Hoa Hậu (SN 1994) và chú rể Nguyễn Văn Thủy (SN 1990) đã gây chú ý với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự chênh lệch khá lớn về chiều cao giữa họ khi Hoa Hậu chỉ cao 1m40 còn Văn Thủy lại cao những 1m90.

Mặc dù Hoa Hậu đã đi giày cao gót và mặc váy cưới trùm lên nhưng vẫn không thể giấu đi được chiều cao khiêm tốn của mình khi cô chỉ đứng đến dưới vai chú rể. Thậm chí, ở bức ảnh Văn Thủy và Hoa Hậu đứng cạnh nhau, nhiều người còn 'ngã ngửa' khi trước đó hiểu lầm rằng cô dâu đang ngồi trên ghế.

 

Những hình ảnh trong đám cưới của cặp đũa lệch khiến nhiều người cảm thấy thú vị, chú rể mỗi khi muốn hôn cô dâu phải cúi khom lưng.

Thế nhưng, tất cả những điều này không thể làm ảnh hưởng tới cảm xúc của đôi vợ chồng trẻ khi họ luôn tươi cười, hạnh phúc sát cánh bên nhau trong đám cưới. Thậm chí, chú rể Văn Thủy còn rất hài hước khi khom lưng trả lời MC trong đám cưới về cách thức cặp đôi hôn nhau.

Giây phút vị MC hỏi: 'Hai anh chị đã hôn nhau mấy lần rồi?', Văn Thủy đã khiến tất cả hai họ cùng các vị quan khách phải cười phá lên trước câu trả lời đầy dễ thương, dí dỏm: 'Nếu mà hỏi bao nhiêu lần thì mình chẳng nhớ được, vì lúc hôn nhau bọn mình chỉ có hai người với nhau chứ không hôn trước mắt bao người thế này đâu, thôi có gì tối về bọn mình hôn nhau bù nhé!'.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, những hình ảnh về cặp đôi chồng cao - vợ thấp này đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận. Rất nhiều lời chúc phúc đã được các cư dân mạng gửi tới đôi bạn trẻ.

Chú rể Văn Thủy cho biết, đám cưới diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 16 tới ngày 17/8 dương lịch. Và thực tế, cặp đôi chỉ lệch nhau 44cm vì Văn Thủy cao 1m83 còn Hoa Hậu cao 1m39. Nói về cảm xúc sau khi đám cưới của mình được chia sẻ rầm rộ, Văn Thủy cho hay anh thấy rất tuyệt vời, tự hào và hãnh diện.

 

Ảnh cưới của cặp đôi cũng khéo léo tìm những tư thế tránh để cô dâu - chú rể bị chênh lệch chiều cao quá nhiều

'Vợ mình là một người phụ nữ rất tuyệt vời, chúng mình đã yêu nhau được 5 năm. Để đi đến được ngày hôm nay và có được niềm hạnh phúc này bọn mình đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Sự chênh lệch ngoại hình chính là một trong số những khó khăn đó.

Hai đứa đã phải chịu rất nhiều lời gièm pha của xã hội. Cách sống khác nhau cũng là một trong những điều mọi người bàn tán về chúng mình bởi vợ mình thì trầm tính, ít nói, sống khép kín trong khi mình giao thiệp xã hội nhiều và có những mối quan hệ khiến họ không thích.

Bên vợ là gia đình gia giáo, có đầy đủ bố mẹ còn gia đình mình thì mình chỉ có mẹ thôi, không có bố' – Văn Thủy tâm sự về chuyện tình 'đũa lệch' của mình.

Nói về kế hoạch sau khi kết hôn, cặp đôi cho biết họ sẽ sống tại nhà riêng và cùng lập nghiệp tại chính quê hương của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi