Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp 'đũa lệch' xứ Hàn bất ngờ nổi tiếng trên mạng

Chàng cao kều và nàng hạt tiêu bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội Hàn Quốc sau khi những bức ảnh về tình yêu lãng mạn của họ được chia sẻ.

Chỉ trong thời gian ngắn, những hình ảnh này thu hút hơn 81.000 lượt thích và gần 4.000 chia sẻ.

Điểm đặc biệt trong bộ ảnh chính là chiều cao của hai nhân vật. Cô bạn gái nhỏ nhắn như được che chở bởi chàng trai cao lớn. Sự chênh lệch này khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Họ là Oh Yoon Seo (20 tuổi) và Chae Yeok Jun (21 tuổi). Gặp gỡ ở trường phổ thông, hai người bên nhau được 3 năm.

Chung đam mê chụp ảnh, chàng và nàng thường xuyên lưu lại khoảnh khắc lãng mạn bên nhau mọi lúc, mọi nơi. Sau khi được đăng tải lên trang cá nhân, những bức hình được nhiều người yêu thích, chia sẻ.

Nụ hôn ngọt ngào đêm Giáng sinh của cặp 9X thu hút hơn 10.000 lượt thích.

Không chỉ có những hành động ngọt ngào, hai bạn còn được yêu mến bởi phong cách thời trang đơn giản mà tinh tế, nhất là khi diện đồ đôi.

Ngắm những bức ảnh đáng yêu của Oh Yoon Seo và Chae Yeok Jun, không ít người nhận xét đây là câu chuyện ngôn tình ngoài đời thực của đôi trẻ Hàn Quốc.

Theo thông tin trên trang cá nhân, cả hai đã đính hôn.

Chuyện tình đẹp như mơ của cặp 'đũa lệch' xứ Kim Chi thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với hơn 100.000 lượt theo dõi, đây được xem là một trong những đôi yêu nhau nổi tiếng nhất mạng xã hội Hàn Quốc.

Cặp đôi Hàn Quốc rửa mặt cho nhau cực đáng yêu: Cặp đôi Oh Yoon Seo và Chae Yeok Jun đã tự quay lại khoảnh khắc rửa mặt cho nhau vô cùng đáng yêu thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi