Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cặp kè với 'chị đại' giàu có, người đàn ông bất ngờ gánh nợ hơn 3 tỷ đồng, đau buồn hơn khi biết sự thật về người phụ nữ này

Hiện tại, anh Vương không những không còn tiền mà còn gánh một khoảng nợ khổng lồ khiến cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc.

Ngày 3/11, trang 163 đưa tin, một người đàn ông họ Vương sống ở Thâm Quyến đã gọi báo cảnh sát về việc mình bất ngờ mang một món nợ lớn vì bạn gái. Bây giờ anh không những không còn tiền mà còn phải gánh khoản nợ khổng lồ, cuộc sống đang rơi vào hoàn cảnh bế tắc. Điều đáng nói, tiền bạc chỉ là một phần, điều khiến anh đau khổ nhất là phát hiện bạn gái là người đã có gia đình.

Anh Vương, năm nay 47 tuổi đã yêu một người phụ nữ họ La, 50 tuổi. Vào dịp lễ Giáng Sinh 3 năm trước, cả hai người quen nhau qua một nhóm chat những người độc thân. Sau vài lần gặp mặt, cô La đã theo đuổi Vương. Không lâu sau, họ xác định quan hệ.

Cặp kè với 'chị đại' giàu có, người đàn ông bất ngờ gánh nợ hơn 3 tỷ đồng, đau buồn hơn khi biết sự thật về người phụ nữ này 0

Theo nguồn tin từ bạn của La, cô là một người giàu có. La sở hữu một căn nhà lớn ở Thâm Quyến, hiện đang cho thuê. Mỗi tháng cô có thu nhập hàng chục ngàn nhân dân tệ (hàng chục triệu đồng). La từng chia sẻ, cô từng quen bạn trai nhưng người đàn ông đó đến với cô vì tiền, nên cuối cùng đã chia tay. Thấy anh Vương thật thà, vì tình yêu chân thành mà đến với cô, nên La rất hạnh phúc ở bên anh.

Sau khi xác định mối quan hệ, hai người dọn về sống chung, xưng hô vợ chồng thân mật như bao người. Anh Vương nói, đầu năm nay, cô La đột nhiên nói tình hình cuộc sống có chút khó khăn và đang rất cần tiền. Vì vậy, cô La đã nhờ Vương vay hộ 1 triệu nhân dân tệ (hơn 3 tỷ đồng).

Cặp kè với 'chị đại' giàu có, người đàn ông bất ngờ gánh nợ hơn 3 tỷ đồng, đau buồn hơn khi biết sự thật về người phụ nữ này 1

Tại sở cảnh sát, Vương cho biết vào chủ nhật tuần trước, cô La đã đem hết những đồ đạc có giá trị trong nhà và bỏ đi không thấy quay lại. Anh Vương đã gọi điện thoại cho cô La nhiều lần như vô vọng. Anh nói rằng, hiện tại phải trả tiền lãi cho vay hơn 10.000 nhân dân tệ (hơn 3 triệu đồng) mỗi tháng và đang cảm thấy kiệt sức.

Chuyện tiền bạc khiến anh Vương vô cùng đau lòng, nhưng xót xa hơn khi anh phát hiện cô La là người phụ nữ đã có một chồng và 2 đứa con. Vương nói rằng, nếu như biết được tình hình này sớm hơn, anh sẽ không bao giờ ở bên người phụ nữ đã có gia đình.

Trước tình hình này, anh Vương đã nhờ luật sư can thiệp. Đại diện luật sư cho biết, bây giờ anh Vương có thể đệ đơn lên tòa án yêu cầu cô La chịu trách nhiệm trả nợ. Còn cú sốc về tinh thần chắc có lẽ cần thời gian để vượt qua. Hiện tại, anh Vương đã báo cảnh sát Ôn Châu để được xử lý vụ việc.

(Nguồn: 163)

Góp ý cho Tiin