Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp mỹ nam và màn cầu hôn ngọt ngào mà cô gái nào cũng muốn có

Đã đẹp trai lại ngọt ngào và tâm lý, cặp đôi này khiến chị em tiếc hùi hụi vì 'trai đẹp đã hiếm còn yêu nhau’.

Mới đây, một video với nội dung là màn cầu hôn lãng mạn và quy mô được đăng tải lên mạng thu hút sự quan tâm của dư luận. Đặc biệt, cặp nhân vật chính của video là 2 anh chàng vô cùng điển trai.

 

Hai nhân vật chính của video.

Được biết đây là cặp đôi đồng tính Ivan Seng (28 tuổi) và Winson Khor (26 tuổi) người Malaysia. Họ đã có một tình yêu kéo dài 3 năm và  Ivan quyết định cầu hôn Winson ở Kuala Lumpur. Màn cầu hôn này đã được Ivan dành công sức chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng và Winson hoàn toàn được giữ bí mật, không hề hay biết về kế hoạch này.

 

Màn cầu hôn lãng mạn của 2 chàng trai.

Được dẫn đến một khung cảnh lãng mạn và trang trí tỉ mỉ, Ivan xuất hiện với một bó hoa hồng và quỳ xuống cầu hôn khiến Winson vừa bất ngờ, vừa hạnh phúc. Họ đã có một cái kết đẹp cho chuyện tình 3 năm và nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè.

 

Tình yêu của họ nhận được nhiều lời chúc từ gia đình và bạn bè.

Khi mới yêu nhau, cặp đôi từng rất lo lắng sẽ bị dị nghị về giới tính của mình vì vậy đã giữ mối quan hệ trong bí mật. Tuy nhiên, sau một thời gian họ đã quyết định sống thực với giới tính của mình và tình yêu của họ không có gì phải che giấu. Cặp đôi cũng cảm thấy hạnh phúc hơn khi mọi người biết và chấp nhận tình cảm của họ. Hiện tại hai chàng trai chưa đăng ký kết hôn vì Malaysia chưa công nhận hôn nhân đồng giới.

Giúp Tiin sửa lỗi