Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi giáo viên bị bắt vì mời gọi một nữ sinh trong trường quan hệ tay ba

Một lần khi xem phim đen, anh Wartayasa đã gợi ý cho bạn gái tìm thêm một người để chuyện giường chiếu thêm nóng bỏng.

Tại một ngôi trường ở Indonesia đã xảy ra một sự việc làm rúng động dư luận. Cô giáo dạy văn tên là Ni Made Sri Novi Darmaningsih và thầy giáo thể dục tên là Anak Agung Putu Wartayasa vốn là một cặp tình nhân trong trường. 

Sau khi học sinh tan l, cặp tình nhân đều hẹn nhau xem phim khiêu dâm và quan hệ ngay trong trường học. Một lần khi xem phim khiêu dâm quan hệ 3 người, anh Wartayasa đã gợi ý cho bạn gái tìm thêm một người để chuyện giường chiếu thêm nóng bỏng. 

Cô Darmaningsih muốn làm vui lòng bạn trai nên răm rắp nghe theo, cô tìm một nữ sinh trong trường ngoan ngoãn và ra điều kiện sẽ tặng thẻ nạp điện thoại và áo quần mới nếu chấp nhận quan hệ tay ba.

Sau khi cả 3 người 'mây mưa', cô nữ sinh đã nảy sinh tình cảm với chính thầy giáo thể dục của mình. Kể từ đó, cô nữ sinh luôn tỏ ra khó chịu mỗi khi nhìn thấy cô giáo dạy văn và thầy giáo thể dục bên nhau.

Cặp tình nhân sợ mọi chuyện vỡ lở nên đã khuyên nhủ cô nữ sinh nên 'tập trung vào việc học'. Cô gái không cam tâm bản thân bị ruồng bỏ sau khi bị cặp tình nhân lợi dụng. Trong lúc tức giận, cô gái này đã khóc lóc kể với cha mẹ rằng mình bị giáo viên trong trường xâm hại tình dục.

Cặp đôi giáo viên bị khởi tố quan hệ tình dục với người chưa đến tuổi thành niên. 

Cặp đôi giáo viên bị khởi tố quan hệ tình dục với người chưa đến tuổi thành niên.

Ngay lập tức, cha mẹ của nữ sinh đã báo cảnh sát và cặp đôi giáo viên đã bị áp giải đến đồn. Cặp đôi giáo viên bị khởi tố quan hệ tình dục với người chưa đến tuổi thành niên và đối mặt với mức án 15 năm tù giam.

Giúp Tiin sửa lỗi