Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp tình nhân thản nhiên ôm nhau trên tàu điện ngầm, nhưng người thứ 3 mới khiến dân mạng chú ý

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu người chụp ảnh không lia góc máy về người ngồi rất gần cặp đôi...

Ngày nay, các cặp đôi thể hiện tình cảm ở nơi đông người hoặc trên phương tiện công cộng không còn là điều lạ lẫm đối với nhiều người. Đặc biệt là những người trẻ có suy nghĩ khá thoáng, cho rằng nếu đã yêu nhau thì không ngại ngần cho cả thế giới biết.

Mới đây, dân mạng 'dở khóc dở cười' khi nhìn thấy hình ảnh một cặp đôi tình cảm trên tàu điện ngầm. Trong ảnh là một cặp đôi bắt chuyến tàu điện ngầm về nhà sau khi tan sở. Cô gái nhìn có vẻ rất mệt mỏi, cô ngã vào người bạn trai và hưởng thụ cảm giác thư thái khi anh nhẹ nhàng massage cho cô. 

Cặp tình nhân thản nhiên ôm nhau trên tàu điện ngầm, nhưng người thứ 3 mới khiến dân mạng chú ý 0Cặp tình nhân thản nhiên ôm nhau trên tàu điện ngầm, nhưng người thứ 3 mới khiến dân mạng chú ý 1
Cặp tình nhân thản nhiên ôm nhau trên tàu điện ngầm, nhưng người thứ 3 mới khiến dân mạng chú ý 2
Dường như bạn trai đã thành công trong việc đánh tan cảm giác mệt mỏi sau một ngày dài, thế là cô ngã hẳn nửa người trên dựa vào bạn trai. Anh chàng cũng thể hiện tình yêu thương bằng cách quàng tay qua cổ người yêu. Nhìn họ chẳng khác nào một cặp tình nhân đang sống trong thế giới riêng của hai người.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu người chụp ảnh không lia góc máy về người ngồi rất gần cặp đôi. Dân mạng đã cười nắc nẻ khi thấy hai thái cực khác nhau trong một tấm ảnh. Cậu bé dường như là học sinh trung học, dáng vẻ rất lẻ loi, cô đơn, cậu bé đang lấy tay che mắt như thể không muốn nhìn thấy cặp đôi diễn cảnh tình cảm bên cạnh.

Cặp tình nhân thản nhiên ôm nhau trên tàu điện ngầm, nhưng người thứ 3 mới khiến dân mạng chú ý 3

Dân mạng hài hước bình luận: 'Khuôn mặt của cậu bé đã nói lên tất cả', 'Người độc thân quả nhiên rất đáng thương', 'Hai người ấy thật biết cách giày vò người khác', 'Tôi cũng vừa lên tàu điện ngầm và thấy một cặp đôi đang hôn nhau, không biết khi nào họ mới dừng lại'.

Có thể thấy việc những cặp đôi thể hiện tình cảm là không sai, nhưng địa điểm mà họ chọn thường là nơi công cộng nên không tránh khỏi ái ngại cho người bên cạnh. Chỉ mong các cặp đôi giữ ý tứ để không dẫn đến những tình huống khiến dân mạng đàm tiếu và cười nắc nẻ như trên.

Giúp Tiin sửa lỗi