Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ảnh cưới của cặp đôi Vovinam đẹp, chất như phim kiếm hiệp

Đến với nhau và yêu nhau từ tình yêu võ thuật nên đôi bạn trẻ Nguyễn Tiến Tùng và Nguyễn Thị Kim Phượng quyết định chụp bộ ảnh cưới mang đậm phong cách võ thuật để kể lại câu chuyện tình yêu của mình.

Câu chuyện tình yêu được kể lại qua bộ ảnh cưới mang tên 'Vovinam - Cầu nối tình yêu' của cặp vợ chồng Nguyễn Tiến Tùng và Nguyễn Thị Kim Phượng là huấn luyện viên của bộ môn Vovinam Thái Nguyên đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đến với nhau và yêu nhau từ tình yêu võ thuật nên đôi bạn trẻ Nguyễn Tiến Tùng và Nguyễn Thị Kim Phượng quyết định chụp bộ ảnh cưới mang đậm phong cách võ thuật để kể lại câu chuyện tình yêu của mình.

Cả hai gặp gỡ và đến với nhau nhờ tình yêu võ thuật. Bộ ảnh cưới được photographer Tùng Phát thể hiện với màu sắc mộng mơ bay bổng.

Anh Tùng trước kia là vận động viên Vovinam của tỉnh Yên Bái, sau khi thi đỗ vào ĐH Sư phạm Thái Nguyên anh tiếp tục hoạt động Vovinam tại bộ môn Vovinam - Việt Võ Đạo tỉnh Thái Nguyên, tại đây anh đã gặp được người vợ tương lai của mình.

Người bạn đời của anh - cô nàng Kim Phượng cũng là môn sinh Vovinam tại tỉnh Thái Nguyên.

Từ thời điểm ban đầu, hai người gặp nhau chưa thực sự có thiện cảm và có nhiều điểm chung nên mới chỉ dừng lại ở tình cảm anh em bạn bè.

Sau thời gian dài tập luyện với nhau, anh chàng Nguyễn Tùng dần dần bị rung động trước cô nàng Kim Phượng giản dị mà duyên dáng.

Trong bộ môn Vovinam Thái Nguyên, Kim Phượng được biết đến là một cô gái hiền lành, dễ mến nhưng không kém phần bản lĩnh và mạnh mẽ.

Hồi đầu, cô nàng Kim Phượng không được gia đình ủng hộ theo học võ thuật vì là con gái, bố mẹ muốn hướng cô theo những môn văn hoá nhiều hơn. Nhưng không vì thế mà Kim Phượng từ bỏ, cô vẫn quyết tâm theo đuổi niềm đam mê Vovinam của mình và thuyết phục được gia đình ủng hộ.

Sau một thời gian dài chinh phục, cuối cùng anh chàng Nguyễn Tùng cũng khiến trái tim cô nàng Kim Phượng không thể 'trụ vững', và cùng nhau xây đắp một chuyện tình đẹp. Lễ thành hôn của Kim Phượng - Nguyễn Tùng sẽ diễn ra vào ngày 18/2 tới đây, đánh dấu một bước chuyển trong chặng đường yêu của họ.
Giúp Tiin sửa lỗi