Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi khám sức khỏe tiền hôn nhân, cặp đôi làm 'chuyện ấy' lần đầu ngay trong viện

Định giữ gìn cho đêm tân hôn, song bác sĩ lại yêu cầu lấy tinh dịch để xét nghiệm, cặp đôi đành phải làm chuyện bất đắc dĩ.

Trước khi bắt đầu một cuộc sống mới, rất nhiều cặp đôi quan tâm đến chuyện khám sức khỏe tiền hôn nhân để đảm bảo hai người đều khỏe mạnh, phát hiện sớm nhất những nguy cơ tiềm tàng.

Tuy nhiên từ đây, nhiều câu chuyện hài hước, thậm chí dở khóc dở cười xoay quanh vấn đề này được các chị em nhà ta đưa lên mạng xã hội, như trường hợp cô gái trẻ này gặp phải là một ví dụ.

Câu chuyện thu hút nhiều sự quan tâm.

Câu chuyện thu hút nhiều sự quan tâm.

A.N chia sẻ: 'Câu chuyện đi khám tiền hôn nhân

Em với người yêu em vừa đi khám tiền hôn nhân về. Buồn cười quá các mom ạ. Các thủ tục của nam giới có bước lấy tinh dịch làm xét nghiệm. Em với người yêu em cũng chưa quan hệ bao giờ, em cũng là mối tình đầu của ông. Ông vào phòng lấy mà cả tiếng không ra được tí nào. Cuối cùng ông ấy gọi em vào thế là hai đứa làm lần đầu luôn trong bệnh viện'.

Ngỡ tưởng để dành 'lần đầu tiên' cho đêm tân hôn thì rốt cục đôi bạn trẻ lại mất toi ở một nơi không ai nghĩ đến: bệnh viện!

Nhiều cặp đôi trước khi cưới đều đến bệnh viện khám tổng quát. (Ảnh minh họa)

Nhiều cặp đôi trước khi cưới đều đến bệnh viện khám tổng quát. (Ảnh minh họa)

Nghe cô gái kể về trải nghiệm 'lần đầu' bi hài của mình, hội chị em chỉ biết cười ngặt nghẽo vì sự cố có '1-0-2'.

'Chuyện thật như đùa ấy nhở', tài khoản Y.T cho hay.

'Làm gì mà tận cả tiếng không ra, không biết là khỏe quá hay sao vậy', H.G bình luận.

'Trời ơi đang hay thì đứt đoạn, bạn kể tiếp cảm giác trong bệnh viện thế nào chứ, có bị ai bắt gặp không', V.T cho biết.

Nhiều chị em tỏ ra khá nghi ngờ về độ chính xác của câu chuyện bởi 'lần đầu tiên' của cả hai không thể dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, nhiều mẹ 'bỉm sữa' chia sẻ sự cố như trên là hoàn toàn có thể xảy ra, nơi khám tiền hôn nhân còn chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để phục vụ cho việc hỗ trợ nhau hoàn thành việc thăm khám cỉa các đôi vợ chồng sắp cưới.

>>>XEM THÊM:  Đây là 3 cặp con giáp có tướng phu thê nhất, tiền hôn nhân hạnh phúc bên xe đạp, sau hôn nhân sung túc bên xe hơi

Giúp Tiin sửa lỗi