Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cầu hôn trong ngày bạn gái tốt nghiệp cao học, chàng trai nhận được cái gật đầu đáng giá nhưng bị dân mạng bị trích ích kỷ

Trong nữ chính vỡ òa trong hạnh phúc khi nhận được lời cầu hôn công khai tại lễ tốt nghiệp nhưng 1 bộ phận dân mạng lại không hài lòng với hành động của nam chính.

Sau khi tìm được 'Mr. Right' của đời mình, cô gái nào mà chẳng mong chờ nhận được lời cầu hôn ấn tượng từ người ấy. Và chắc hẳn các chàng trai cũng không ngần ngại mà bỏ ra nhiều công sức để suy nghĩ làm thế nào để ngỏ lời một cách lãng mạn nhất để nhận được cái gật đầu đồng ý của người đẹp.

Anh chàng Edgaras Averbuchas, 27 tuổi, sống ở Essex (Anh), cũng không ngoại lệ. Vậy nhưng, màn cầu hôn công khai của anh đối với bạn gái lâu năm Agne Banuskeviciute, 25 tuổi, lại nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Chàng trai cầu hôn ngay ngày bạn gái tốt nghiệp nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Được biết, Agne vừa kết thúc chương trình cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ học ứng dụng ở đại học Essex. Tại buổi lễ tốt nghiệp, sau khi nhận được bằng và bắt tay thầy hiệu trưởng, cô gái trẻ nhìn thấy bạn trai đã có mặt trên sân khấu từ lúc nào. Agne chưa kịp hoàn hồn thì Edgaras đã quỳ xuống và ngỏ lời hỏi cưới bạn gái khiến người đối diện càng thêm bất ngờ nhưng vẫn vui vẻ gật đầu nhận lời. Sau khi trao nhẫn, cặp đôi ôm hôn nhau trong tràng vỗ tay đầy phấn khích của thầy cô giáo và sinh viên có mặt trong hội trường.

Đoạn clip này sau khi được chia sẻ lên Twitter đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều, hầu hết đến từ phụ nữ theo đuổi chủ nghĩa nữ quyền. Họ đưa ra quan điểm chỉ trích Edgaras đã quá ích kỷ, chỉ biết làm chuyện thu hút sự chú ý mà chấp nhận phá hỏng sự kiện đáng nhớ của bạn gái.

Cầu hôn trong ngày bạn gái tốt nghiệp cao học, chàng trai nhận được cái gật đầu đáng giá nhưng bị dân mạng bị trích ích kỷ 0

'Có thể họ yêu nhau rất nhiều và cô gái kia bất ngờ với lời cầu hôn. Nhưng cô ấy sẽ phải làm gì nếu muốn từ chối? Làm bẽ mặt bạn trai trước đám đông những người xa lạ? Cướp đi khoảnh khắc đáng nhớ của người khác bằng việc làm ngọt ngào với ý định tốt đẹp không hề làm hành động trở nên đúng đắn' - biên tập viên Rebecca Reid bày tỏ quan điểm trên tạp chí Grazia.

Tiến sĩ Jana Bacevic của đại học Cambridge cũng đồng tình với ý kiến trên, rằng hành động cầu hôn công khai của Edgaras là vô cùng ích kỷ. Hiện tại, đại học Essex cũng tiến hành xóa bỏ đoạn clip trên để tránh những bình luận tiêu cực từ 1 bộ phận dân mạng.

Được biết, cặp đôi gặp nhau từ thời trung học và đã hẹn hò được 9 năm. Agne cho biết cô không hề phiền lòng với việc làm của bạn trai mà ngược lại nó còn làm cho ngày tốt nghiệp của cô trở nên tốt đẹp hơn. Đồng thời, Agne cũng cảm thấy kỳ lạ khi mọi người không lo chúc mừng thành công và tình yêu của cô mà chỉ chăm chăm vào việc chỉ trích Edgaras.

Cầu hôn trong ngày bạn gái tốt nghiệp cao học, chàng trai nhận được cái gật đầu đáng giá nhưng bị dân mạng bị trích ích kỷ 1 

Cầu hôn trong ngày bạn gái tốt nghiệp cao học, chàng trai nhận được cái gật đầu đáng giá nhưng bị dân mạng bị trích ích kỷ 2 

Nguồn: Dailymail

Giúp Tiin sửa lỗi