Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cha mẹ chi 1,6 tỷ xây hẳn lâu đài, biến con gái thành công chúa trong đám cưới cổ tích

Cô gái Malaysia, người luôn mơ mộng được làm công chúa trong đám cưới của chính mình, đã có một ngày khó quên trong đời khi mặc váy cô dâu trắng, ngồi trên cỗ xe ngựa bước ra từ tòa lâu đài của gia đình.

Từ bé tới giờ, Afza Farzana Ahmad, 24 tuổi, vẫn say mê trước các nhân vật công chúa xinh đẹp trong truyện cổ tích, như Cinderella và Rapunzel, và một ngày nào đó cô muốn được hóa thân thành công chúa trong đám cưới của chính mình.

Khi ngày trọng đại của con gái tới, cha của Afza Farzana là ông Ahmad H. Ramli, 60 tuổi và mẹ đã nảy ra ý tưởng về một đám cưới theo chủ đề công chúa để chiều lòng con gái.

Afza Farzana Ahmad đã có một đám cưới đẹp như trong cổ tích mà cô vẫn hằng mơ. Ảnh: The Star 

Afza Farzana Ahmad đã có một đám cưới đẹp như trong cổ tích mà cô vẫn hằng mơ. Ảnh: The Star

Ahmad cho biết cha mẹ cô đã thuê kiến trúc sư xây dựng công trình y chang một tòa lâu đài trị giá 300.000 RM (hơn 70.000 USD hay 1,6 tỷ VND) trước nhà. Tòa lâu đài này chỉ nằm cách căn nhà của họ một hòn đá.

'Chúng tôi dùng 'tòa lâu đài' mà chúng tôi cho xây dựng cùng cỗ xe ngựa để tặng con gái mình một đám cưới giống như cổ tích”, ông Ramli nói.

Ông Ramli cho hay, nhiều cặp đôi khác cũng đã tới đây để chụp ảnh cưới trước tòa nhà như lâu đài của gia đình ông.

Hôm 2/9 vừa qua, đám cưới như trong mơ của Afza Farzana đã diễn ra. Trên cỗ xe ngựa màu trắng, cô dâu Ahmad và chú rể Muhammad Rusydan Mat Yusof, 24 tuổi, vẫy tay chào hơn 2.000 quan khách trước khi rời khỏi tòa lâu đài.

Hàng nghìn khách mời đã thưởng thức bữa tiệc buffet dưới tán cây. Hoa và nến tràn ngập không gian cưới.

Afza Farzana, sinh viên ngành dược tại Đại học Malaysia Pahang, xinh đẹp rạng rỡ trong chiếc váy ren trắng.  'Tôi thật hạnh phúc vì có thể trải nghiệm một đám cưới như thế này. Tôi hy vọng chồng tôi và tôi sẽ thực sự sống hạnh phúc mãi mãi về sau”, cô gái nói.

Afza Farzana cũng chia sẻ rằng cô đã gặp Rusydan khi học tại Kuantan. 'Chúng tôi đã trở thành những người bạn tốt nhất sau khi gặp nhau vào năm 2013 và chính thức bắt đầu hẹn hò vào năm 2015', cô nói.

Rusydan, hiện đang học để lấy bằng kỹ sư hóa học, đã cầu hôn Afza Farzana vào năm ngoái.

Giúp Tiin sửa lỗi