Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng công an đẹp trai 'hớp hồn' cô hàng xóm của MC Quyền Linh tại sân khấu Bạn muốn hẹn hò

Thích làm dâu, thích dọn dẹp nhà cửa, cô nàng hàng xóm MC Quyền Linh quyết định đăng ký chương trình Bạn muốn hẹn hò và may mắn gặp ngay anh chàng công an đẹp trai, hiền lành.

Bạn muốn hẹn hò tập 350 có sự xuất hiện của đôi bạn trẻ hiền lành và chân thật là chàng trai Gia Bảo (24 tuổi, đến từ TP.HCM, chiến sĩ công an) và cô nàng Ngọc The (23 tuổi, quê Tiền Giang, hiện là biên tập sách). Thú vị hơn, Ngọc The còn tiết lộ mình là hàng xóm gần nhà nam MC Quyền Linh.

Gia Bảo 

Gia Bảo

Và Ngọc The gặp nhau tại chương trình Bạn muốn hẹn hò 

Và Ngọc The gặp nhau tại chương trình Bạn muốn hẹn hò

Nói về điểm mạnh của bản thân, Ngọc The cho biết, mình nấu ăn khá ngon, thích dọn dẹp nhà cửa, thích làm dâu để có thể chăm sóc gia đình. Bên cạnh đó, cô nàng còn là một người cực kỳ sạch sẽ và gọn gàng. Tuy nhiên, cô nàng hàng xóm MC Quyền Linh lại khiến cả trường quay bật cười khi chia sẻ, bản thân rất nhát và hay sợ, đặc biệt là sợ chết 'đến chiếc lá rơi em cũng sợ, cứ mỗi lần bệnh dù nặng hay nhẹ, nhất định phải đi bệnh viện để gặp bác sĩ'. Vì thế, cô nàng 9X yếu đuối này mong muốn mình sẽ tìm được một người đàn ông chín chắn, hiền lành, cao trên 1m65, đẹp trai giống Song Joong Ki để có thể bảo vệ và chăm sóc cô.

Nghe mong muốn của Ngọc The, chàng công an trẻ bàng hoàng thú nhận mình là người khá nóng tính nhưng bù lại anh biết kiềm chế. Về ưu điểm, anh đánh giá cao bản thân sống có trách nhiệm, quan tâm đến mọi người, đặc biệt thích nghe tâm sự từ những người bạn thân. Anh chàng mong muốn tìm một bạn nữ dễ thương, biết lắng nghe và không giận vô cớ. Gia Bảo hứa nếu quen nhau, lấy nhau anh sẽ yêu thương, chung thủy và hết sức chăm sóc cho người mình yêu.

Chàng công an đẹp trai 'hớp hồn' cô hàng xóm của MC Quyền Linh tại sân khấu Bạn muốn hẹn hò 2 

Ngay khi tấm màn được kéo lên, cả hai đã tặng cho nhau những món quà ý nghĩa. Gia Bảo tặng Ngọc The 20 đóa hồng thể hiện sự chân thành. Ngọc The cũng gửi đến Gia Bảo một quyển sách, mong anh sẽ và gặp gái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Sau cái nhìn đầu tiên, Gia Bảo ấn tượng với sự dễ thương và điềm đạm của Ngọc The. Ngược lại cô nàng cũng nhận xét anh trông hiền lành và phúc hậu. Cả hai có một cuộc trò khá cởi mở và thú vị. Họ còn hẹn hò nhau sẽ đi du lịch Đà Lạt ngay sau chương trình này kết thúc.

Giúp Tiin sửa lỗi