Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai đồng tính kể chuyện lần đầu làm dâu và bí kíp chinh phục gia đình chồng

Cậu 'con dâu' Nhật Thuận bằng sự khéo léo, giỏi giang của mình đã thuyết phục mẹ chồng Thu Thủy và họ hàng chấp thuận đám cưới đồng tính.

Xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng - nàng dâu tập 96 là cặp đôi mẹ chồng Thu Thủy và 'con dâu' Nhật Thuận.

Mở đầu chương trình, cô Thủy đã khiến cả trường quay bất ngờ khi giới thiệu Nhật Thuận chính là 'con dâu' của mình. Để giải đáp thắc mắc của hai MC, Thuận cho biết, mình và con trai của cô Thủy là cặp đồng tính đã kết hôn vào đầu năm 2018.

Nhật Thuận làm kinh doanh kiêm make up tự do và Minh Phúc (con trai ruột của cô Thủy) - kỹ thuật viên ngành đường sắt. Cặp đôi quen nhau khoảng giữa năm 2015, nhờ một lần Thuận đặt mua hàng online của Phúc.

Nhật Thuận xuất hiện cùng với mẹ chồng của mình. 

Nhật Thuận xuất hiện cùng với mẹ chồng của mình.

Lần đầu gặp mặt, cả hai vốn chẳng có nhiều ấn tượng tốt đẹp. Nếu trong mắt Thuận, người bạn đời của mình khi ấy vừa đen lại xấu, thì Phúc lại giật mình vì ngoại hình bên ngoài của người thương khác xa với trong hình.

Đến cuối năm 2015, khi cả hai đều dứt tình người cũ, họ quyết định 'bật đèn xanh' trao cho nhau cơ hội tìm hiểu, trò chuyện về đối phương nhiều hơn. Tết năm ấy, Phúc đã 'đóng đô' ở nhà người thương.

Lần đầu gặp, Nhật Thuận mang tư cách là bạn đến nhà chơi, chàng trai này ngay lập tức sà vào cạnh mẹ lấy lòng nên mẹ có cảm tình ngay. Đến khi quyết định cưới là 2 năm sau ngày về gặp lần đầu tiên đó thì họ hàng phản đối và đỉnh điểm là việc bà nội nhập viện nằm gần 1 tháng.

Đến cuối cùng sau gần 1 năm, chính 'con dâu' Nhật Thuận là người đứng ra thuyết phục bà nội bằng tài nội trợ của mình. Từ ngày có 'cháu dâu' là Thuận, bà nội tuyên bố đám tiệc để cháu dâu làm thay bà và cũng chính bà đứng ra thuyết phục họ hàng để cả 2 được làm đám cưới.

Mẹ chồng Thu Thủy đã có thêm một người con trai nữa, vừa như một người phụ nữ chăm lo gia đình, lại giống một người đàn ông trưởng thành biết suy nghĩ. 

Mẹ chồng Thu Thủy đã có thêm một người con trai nữa, vừa như một người phụ nữ chăm lo gia đình, lại giống một người đàn ông trưởng thành biết suy nghĩ.

Mặc dù cặp đôi đã có kết quả mỹ mãn thế nhưng họ cũng đã phải trải qua những khoảng thời gian vô cùng đen tối. Sau khi công khai tình yêu, họ đã phải mất gần 1 năm để thuyết phục gia đình để đến được với nhau. Đến khi nhận được sự chúc phúc từ phía 2 gia đình, cặp đôi này phải đối diện với búa rìu dư luận.

Nhật Thuận cho hay nhiều khi rất buồn và áp lực với những lời nói từ mọi người về đám cưới của mình: 'Do công việc bán hàng online của em nên khi đám cưới vừa diễn ra, gần như khoảng thời gian đó là em bị stress nặng cực kỳ tại vì sự kiện đó được rất nhiều người chia sẻ. Trên facebook có hơn 40 ngàn lượt chia sẻ và hơn 10 ngàn bình luận chửi em. Chửi vì lí do em kết hôn đồng tính'.

Cặp đôi đồng tính đã cưới nhau vào năm 2018 sau 3 năm yêu. 

Cặp đôi đồng tính đã cưới nhau vào năm 2018 sau 3 năm yêu.

Thời gian đó anh chàng nhốt mình trong phòng suốt tận 2 ngày, rất sợ mỗi khi mở điện thoại lên vì có nhiều bình luận và tin nhắn liên tục đến để chửi mình, anh chàng còn nhớ rõ câu nói của một người khiến mình vô cùng đau lòng: 'Nếu như là tao, tao đẻ ra được đứa con như mày thì tao bóp mũi cho chết đi từ nhỏ. Tao không có để mà cho lớn lên đám cưới để cho hủy hoại danh dự của gia đình'.

Những lúc như thế, mẹ chồng chỉ biết an ủi 'chàng dâu' không nên quá đau buồn: 'Những lúc đó chỉ biết an ủi con là đừng nên buồn. Ai nói gì nói con hãy mặc kệ, bây giờ hai đứa thương thì gắng gượng mà lo làm ăn. Chứ đừng vì những lời nói của người khác mà suy sụp, lúc đó khổ cho mình'.

'Mẹ chồng - nàng dâu' tập 96

Khi được MC Quyền Linh hỏi về dự tính việc có con, Nhật Thuận chia sẻ bản thân cả anh chàng lẫn 2 gia đình đều mong muốn, tuy nhiên hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp, anh muốn chuẩn bị tâm lý và cả vật chất tốt nhất cho đứa con của mình, quan trọng hơn là việc sợ con mình sẽ phải đối diện với dư luận khi có 2 người cha là người đồng tính.

Minh Phúc cũng xuất hiện trong chương trình và tiết lộ nhiều thông tin thú vị về câu chuyện hôn nhân của họ. Từ bé, Phúc đã nhận biết được rõ về giới tình của mình, ngay cả gia đình cũng biết điều đó nhưng không ai nghĩ rằng anh chàng sẽ quyết định kết hôn và tổ chức đám cưới.

Tự nhận đào hoa, thế nhưng khi gặp được Nhật Thuận, anh chàng quyết tâm 'cưới cho bằng được' bởi sự đảm đang, giỏi kinh doanh của vợ mình. Không đợi 'nàng' tỏ tình, anh chàng quyết định cầu hôn và may mắn mỉm cười khi vừa thổ lộ thì Nhật Thuận đồng ý ngay vì sợ 'ế'.

Kết thúc buổi trò chuyện, Nhật Thuận một lần nữa trước khán giả truyền hình lên tiếng cảm ơn mẹ chồng vì đã xem anh như con ruột, luôn yêu thương và bảo vệ anh chàng.

Giúp Tiin sửa lỗi