Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng Giám đốc điển trai được lựa chọn tại 'Người ấy là ai' từng bị vợ viết mail chia tay vì không rõ ràng với người cũ

Trong 'Vợ chồng son' tập 298, chàng trai Ngọc Hồ từng khá 'sốc' khi bị vợ viết mail chia tay ngay sau sinh nhật anh 1 ngày.

Cặp đôi Vợ chồng son tuần này là anh chàng Hồ Minh Ngọc (32 tuổi, đạo diễn hình ảnh, diễn viên đóng quảng cáo, quê gốc Hà Nội) và Nguyễn Hoàng Bảo Châu (26 tuổi, hiện đang làm thiết kế thời trang).

Từng xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai tập 4, Ngọc Hồ gây ấn tượng với BGK và khán giả nhờ sở hữu vẻ ngoài thu hút, phong cách chững chạc cộng với sự thể hiện chân thành, Cuối cùng Ngọc Hồ đã chinh phục hoàn toàn nữ chính khiến cô bất chấp loại hết các anh chàng độc thân.

Ngọc Hồ là người được chọn cuối cùng trong 'Người ấy là ai' tập 4. 

Ngọc Hồ là người được chọn cuối cùng trong 'Người ấy là ai' tập 4.

Ngọc Hồ là anh chàng 'hoa đã có chủ', không những thế lại đã có vợ và con, 'chủ' của Ngọc Hồ là cô nàng Bảo Châu cá tính mạnh mẽ, quyết đoán và cực dứt khoát.

Cả hai gặp nhau trong công việc khi cả Ngọc Hồ và Bảo Châu đều có người yêu. Trong ấn tượng của người đàn ông này, Châu là một cô gái từ mặt mũi, trang phục đều rất ngầu, thậm chí có đôi chút 'dữ dằn' khi bắt chẹt 'chồng' ngay từ lần đầu gặp mặt.

Ngọc Châu từng nghĩ chồng mình là gay bởi anh khá trắng trẻo, thư sinh. 

Ngọc Châu từng nghĩ chồng mình là gay bởi anh khá trắng trẻo, thư sinh.

Trước khi quen Châu, hình mẫu bạn gái lý tưởng của Ngọc là con gái bánh bèo, dễ thương, đáng yêu còn với Châu, cô chưa từng nghĩ đây sẽ là người đàn ông của cuộc đời mình.

Cặp đôi quen nhau 3 năm thì tiến tới hôn nhân. Để đến được với nhau, Châu và Ngọc từng suýt chia tay do Ngọc vẫn còn nhắn tin cho người yêu cũ mà không rõ ràng trong mối quan hệ.

'Hôm đó sinh nhật em, cô ấy tổ chức sinh nhật hoành tráng lắm, làm bánh gato, chăng đèn, ánh nến, cắt ảnh 2 đứa từ hồi mới quen nhau. Xong hôm sau cô ấy viết 1 cái mail: 'Em đã làm hết mọi thứ rồi. Chúng ta nên chia tay ở đây'. Lúc đó em sốc lắm không biết phải làm sao. Lúc đó em mới nhận ra quá bất công với cô ấy. Lúc đó bằng mọi cách em giữ cô ấy lại', Ngọc chia sẻ với MC Quốc Thuận và Hồng Vân.

Anh chàng Ngọc Hồ từng bị người yêu viết mail chia tay vì vẫn nhắn tin với người yêu cũ. 

Anh chàng Ngọc Hồ từng bị người yêu viết mail chia tay vì vẫn nhắn tin với người yêu cũ.

Cặp đôi đã cưới nhau được hơn 3 năm và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh gần 17 tháng. Lúc đầu cưới nhau về hơn 1 năm, gia đình căng thẳng vì Châu chưa có bầu, cặp vợ chồng trẻ quyết định về thưa chuyện với bố mẹ mong họ không tạo áp lực. Vậy mà sau hôm đó, Châu thông báo 2 vạch luôn. Cũng nhờ vậy mà gia đình được 'thưởng nóng' lớn vì ông bà nội mong cháu bế.

Châu chia sẻ Ngọc Hồ đều giúp cô chăm con. 

Châu chia sẻ Ngọc Hồ đều giúp cô chăm con.

Khi được MC Quốc Thuận, Hồng Vân hỏi về tật xấu, Châu liền chỉ ra rằng chồng mình 'vô tâm nhưng cứ nghĩ là vô tư nên ân cần với tất cả các cô gái'. Tuy nhiên, điểm mà Châu thích ở chồng mình là từ lúc cô có em bé, Ngọc chỉ nhận những công việc tự do để có thời gian chăm con.

'Vợ chồng son' 298.

Vẻ ngoài điển trai, lịch lãm cùng sự ân cần, quan tâm của anh chàng Ngọc Hồ đã khiến người có cá tính mạnh mẽ như Bảo Châu phải 'đổ đứ đừ'. 'Ghét của nào trời trao của ấy', cặp đôi chẳng bao giờ nghĩ nửa kia chính là người đi cùng mình đến suốt cuộc đời, nhưng cuối cùng vì cái duyên, vì cái yêu mà cặp đôi tạo nên một câu chuyện tình yêu thú vị hết sức.

Giúp Tiin sửa lỗi