Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng mập nhảy popping cực dẻo tán đổ cô gái trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò

Có ấn tượng tốt về nhau, cả hai đã không ngần ngại cùng bấm nút đồng ý hẹn hò, cho nhau một cơ hội để có thể tiến tới hôn nhân - một cái kết đẹp khiến nhiều người mỉm cười.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 235 phát sóng tối qua (9/1), cô gái Nguyễn Hà Diệp Kiều (29 tuổi, quê Đăk Lăk) và chàng trai Lê Trương Thiên Long (29 tuổi, quê Nha Trang) mang đến cho người xem nhiều cảm xúc thú vị.

 

Thiên Long...

 

... và Diệp Kiều xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Chia sẻ về những mối tình đã qua, cô nàng Diệp Kiều cho biết bản thân đã trải qua vài mối tình nhưng không kéo dài được lâu; còn Thiên Long cũng cho biết anh từng trải qua một mối tình, kéo dài được 2 năm, nhưng đã chia tay được 3 năm.

Đến với chương trình, Long cho biết anh muốn tìm kiếm một bạn nữ có thể hiểu được những vấn đề cuộc sống, về công việc của mình, về ngoại hình anh thích bạn nữ mũm mĩm một chút, năng động, trẻ trung… và nên nói nhiều một chút.

Cô nàng Diệp Kiều thì không ngại ngần chia sẻ thích một chàng trai cơ bắp, thích chơi thể thao bởi vì cô rất thích thể thao. Anh chàng Thiên Long đã ngay lập tức 'chớp thời cơ' để 'khoe' bản thân rằng: 'Anh đa năng, hầu như môn thể thao nào cũng chơi được: Bóng bàn, cầu lông, đá cầu… tất cả mọi thứ'.

Còn về những điều không thích ở người bạn trai, Diệp Kiều cho biết không thích con trai hút thuốc. Điều này Thiên Long hoàn toàn đáp ứng được.

Từ 'bên này', Diệp Kiều cũng hỏi chàng trai có thích đi phượt không và mạnh dạn rủ chàng đi chơi với mình ngay tối nay… Chính anh chàng Thiên Long cũng thừa nhận bản thân là một người 'dễ bị dụ'.

Khi tấm màn được kéo lên, cặp đôi khiến khán giả không khỏi bật cười với điệu vẫy tay cực đáng yêu của cặp đôi này. Điều đặc biệt là ngay trên sân khấu, chàng mập Thiên Long đã 'chào sân' bằng một màn nhảy popping cực điêu luyện và cực dẻo khiến khán giả và Diệp Kiều vỗ tay không ngớt, trong khi MC Cát Tường thì không ngừng thốt lên: 'Trời, mập mà nhảy dẻo quá, đẹp quá…'.

 

Chàng mập Thiên Long trổ tài nhảy popping cực điêu luyện ngay trên sân khấu

Màn trò chuyện của cặp cũng diễn ra suôn sẻ khi cả hai chia sẻ đều đam mê phượt, cô nàng Diệp Kiều một lần nữa lại đưa ra những gợi ý không thể tuyệt vời hơn về những hành trình chinh phục: 'Nếu mà anh có cơ hội anh nên đi Tây Bắc một lần, xong rồi anh tự thuê xe lượn vòng vòng đèo, rất là phê… Bữa nào em dắt anh đi…'. Khi MC Quyền Linh nói đùa rằng: 'Dắt đi chơi đừng có xỉu', cô nàng còn đùa rằng: 'Để em hô hấp nhân tạo' khiến khán giả không khỏi cười lăn.

Cùng có ấn tượng tốt về nhau, cả hai đã không ngần ngại cùng bấm nút đồng ý hẹn hò, cũng là cho nhau một cơ hội để có thể tiến tới hôn nhân - một cái kết đẹp cho cặp đôi rất dễ thương khiến nhiều người mỉm cười.

>> Xem thêm: Cô gái từ chối hẹn hò sau câu hỏi 'Muốn em sinh cho anh mấy đứa con'

Giúp Tiin sửa lỗi