Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng quân nhân đồng ý hẹn hò khi cô gái hát 'Làm chồng em nhé'

Tập đặc biệt Bạn muốn hẹn hò dành cho Quân nhân vừa phát sóng với sự xuất hiện của 2 chàng trai quân nhân đẹp trai, nhiều tài lẻ đã khiến các khán giả nữ trong chương trình phải xốn xang, khen ngợi không ngớt.

Trong tập 459, Đỗ Văn ThắngLê Quang Tuấn là hai chiến sĩ đã thành công 'thoát ế' trong năm Kỷ Hợi này.

Ngay từ đầu chương trình, Đỗ Văn Thắng (23 tuổi, Hà Nội) - Kỹ thuật trưởng vô tuyến điện tử đang công tác tại Quân đoàn 917 Cần Thơ đã được mai mối với Nguyễn Thúy Hằng (23 tuổi, Đồng Nai) hiện đang làm cô giáo dạy Toán.

Chàng trai Đỗ Văn Thắng.

Chàng trai Đỗ Văn Thắng.

Văn Thắng từng trải qua duy nhất một mối tình đơn phương thời cấp 3. Chàng lính điển trai, cao ráo khiến bà mối Cát Tường thảng thốt, bởi Thắng không chỉ sở hữu chiều cao lý tưởng, thân hình vạm vỡ, nụ cười tỏa nắng mà lại có kha khá tài lẻ.

Gần giống với Thắng, Thúy Hằng đến với Bạn muốn hẹn hò với mong muốn thoát ế. Chưa từng trải qua mối tình nào, phần vì muốn tập trung cho việc học và công việc, phần vì gia đình khá khó nên Hằng mong muốn tìm được bạn trai 'thoải mái' một chút. Cô nàng còn tiết lộ đã 'trốn bố mẹ' đi hẹn hò vì muốn có người yêu.

Cô nàng giáo viên xinh đẹp Thúy Hằng.

Cô nàng giáo viên xinh đẹp Thúy Hằng.

Xuất hiện ở hàng ghế người thân là em gái song sinh của Thúy Hằng. Mặc dù chưa kéo hàng rào nhưng chàng trai đã có thể mường tượng ra bạn gái khi nhìn thấy cô em gái. Điều này cũng được Thắng tiết lộ: 'Khi thấy em gái của Hằng là mình đã biết Hằng rất dễ thương và có một nụ cười tươi giống Nhã Phương - hình mẫu bạn gái lý tưởng của Thắng'.

Bằng sự chân thành của mình, Thắng đã vượt qua hết để chinh phục thành công cô giáo dạy Toán Thúy Hằng.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Cùng xuất hiện trong tập này là Lê Đăng Tuấn (22 tuổi, Thanh Hóa) chiến sĩ đang công tác tại Quân đoàn 917 Cần Thơ và cô gái Nguyễn Thị Thanh Thanh (23 tuổi, Quy Nhơn) - một cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu lại nói chuyện thông minh nhưng có đôi phần tự ti về ngoại hình của bản thân.

Tuy còn trẻ tuổi nhưng Lê Đăng Tuấn đã khá đĩnh đạc, trưởng thành.

Tuy còn trẻ tuổi nhưng Lê Đăng Tuấn đã khá đĩnh đạc, trưởng thành.

Thanh từng trải qua một mối tình 3 năm nhưng kết thúc dang dở vì cả hai ít có sự chia sẻ trong tình yêu. Vì vậy, bà mối Cát Tường đã bày kinh nghiệm cho cặp đôi trẻ: 'Sự chia sẻ rất quan trọng trong tình yêu. Ít nói thì ít có chia sẻ, mà ít chia sẻ thì làm sao biết' để nhắc nhở.

Cô nàng rụt rè Thanh Thanh mong muốn có thể kiếm được người yêu chia sẻ được mọi chuyện.

Cô nàng rụt rè Thanh Thanh mong muốn có thể kiếm được người yêu chia sẻ được mọi chuyện.

Cả hai khá rụt rè khi được gặp nhau. Đến khi anh chàng bạo dạn nắm tay bạn gái và cất tiếng hát, Thanh Thanh cũng bật cười vì sự ngây thơ của anh chàng.

Đáp lại tình cảm của Tuấn, Thanh cũng đã hát 'bài ca quốc dân' của những chàng chiến sĩ - Làm người yêu anh nhé baby với lời tỏ tình bạo dạn: 'Rồi làm chồng em nhé...!'

Chàng chiến sĩ bạo dạn thể hiện tình cảm ngay trong chương trình.

Chàng chiến sĩ bạo dạn thể hiện tình cảm ngay trong chương trình.

Nút bấm hẹn hò của chương trình lại rung lên trong những ngày đầu năm mới, hứa hẹn một năm Kỷ Hợi tràn ngập tình yêu trong Bạn muốn hẹn hò?.

Bạn muốn hẹn hò 459

Giúp Tiin sửa lỗi