Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng sĩ quan 'ngẩn tò te' khi gái xinh đòi đưa bố mẹ cùng lên xe hoa về nhà chồng

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò, chàng sĩ quan Nguyễn Hùng gặp những tình huống không thể lường trước được với cô gái xinh đẹp và 'tăng động' Hoài Trân.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số đặc biệt tập 331 với sự tham gia của chàng sĩ quan quân đội Nguyễn Hùng (25 tuổi, quản lý điều hành phương tiện phòng hậu cần Sư đoàn 302 tại Đồng Nai) và cô nàng Hoài Trân (23 tuổi).

Hoài Trân

Hoài Trân

Và Nguyễn Hùng xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Và Nguyễn Hùng xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Hoài Trân đến từ Đồng Nai, là cô gái xinh xắn, da trắng, tóc dài. Cô chia sẻ thích quân đội, mê học võ, ngày trước định thi nhưng phải học xa nhà nên thôi. Hoài Trân giới thiệu bản thân là người thân thiện, hoạt bát, dễ tiếp xúc, có nhược điểm là lười và không biết nấu ăn.

Nguyễn Hùng thì khiến người đối diện có nhiều thiện cảm với vẻ ngoài hiền lành, mặt tròn dễ thương, mắt đẹp với hàng mi dài và cong đến nỗi 2 MC Quyền Linh - Cát Tường phải… xuýt xoa. Anh chàng chia sẻ mình là người ít nói và thiếu tự tin trước đám đông và đặc biệt là trước các bạn… khác giới.

Hùng thích bạn gái ngoại hình bình thường là được, chỉ cần hiền lành, biết quan tâm chia sẻ, yêu trẻ con, có lòng vị tha, dịu dàng nữ tính truyền thống pha hiện đại. Cả hai đều khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ mình chưa từng yêu ai. Trân tự nhận thấy bản thân nhanh 'cảm nắng' nhưng cũng nhanh 'tắt nắng,' còn Hùng thì khá nhát gái nên từ trước đến giờ chưa quen được cô gái nào.

Trong chương trình, khi Hùng tỏ ra hơi run trước đám đông thì Trân lại khá 'tăng động', nói liên tục. Bởi vậy khi màn kéo lên, Trân đã hỏi ngay anh chàng 'Anh có nhớ tên em không?' thì Hùng ngớ người không nhớ vì run quá. Đặc biệt, cô nàng có hỏi rằng: 'Không biết anh có chấp nhận cho ba mẹ em lên xe hoa chung không?', anh chàng sĩ quan 'chưa load' được tín hiệu nên 'ngẩn tò te' mấy giây mới trả lời 'Được' khiến khán giả không thể nhịn cười.

Chàng sĩ quan 'ngẩn tò te' khi gái xinh đòi đưa bố mẹ cùng lên xe hoa về nhà chồng 2

Trân cũng giới thiệu gia đình mình đều là những người hài hước, thích chọc người khác, bởi vậy bạn trai cần có tinh thần thép và phải bình tĩnh, không được để ba của Trân 'troll', và có thể uống được bia rượu vì nhà toàn… cao thủ.

Dù một người ít nói, còn người kia hoạt bát, lanh lợi nhưng mọi người đều thấy Nguyễn Hùng và Hoài Trân rất hợp đôi. Không chỉ thế, cô nàng còn lém lỉnh đòi hôn bạn trai sau khi cả hai bấm nút khiến anh chàng không thể không… 'đơ' và thẹn thùng.

Giúp Tiin sửa lỗi