Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng sinh viên làm hẳn một bài thuyết trình powerpoint để tỏ tình với crush

sinh viên

Khi tỏ tình với crush, một số người chọn cách nhắn tin, vài người khác thì tặng hoa, nhưng chàng sinh viên này lại làm hẳn một bài powerpoint để bày tỏ tình cảm của mình.

Berner Moreno từ lâu đã có cảm tình dành cho cô bạn Nicole Harris. Dù Nicole nghĩ rằng Berner thật dễ thương, nhưng đôi trẻ vẫn chưa bao giờ có cơ hội tiến xa hơn tình bạn. Cho đến khi chàng trai này quyết định tỏ tình với cô bằng một cách không ngờ.

Trước đó, Berner đã từng bảo Nicole rằng cô sẽ trở thành bạn gái đầu tiên của cậu. Sau đó, Nicole phản hồi rằng: 'Thế thì, cậu hãy cho tớ biết những lý do mà chúng ta nên ở bên nhau thử xem'. Dù Nicole xem đây chỉ là một câu nói đùa, nhưng Berner đã quyết tâm giành được trái tim của cô bạn.

Chàng sinh viên với cách tỏ tình đầy sáng tạo. 

Chàng sinh viên với cách tỏ tình đầy sáng tạo.

Qua ngày hôm sau, Berner đứng trước Nicole cùng toàn thể lớp học, trình chiếu một bài powerpoint giải thích những lý do tại sao họ xứng đáng trở thành một đôi.

Và thế là, Berner bắt đầu thuyết trình về những giả thuyết về sự ăn ý của mình và crush. Cậu thậm chí còn tính toán hẳn cung hoàng đạo để chứng minh độ hợp nhau giữa hai người. Hơn nữa, Berner dành một trang để giới thiệu về những phẩm chất tốt của bản thân.

Cuối cùng, cậu sinh viên đã đưa ra một luận điểm 'hạ màn', đó là, những cặp đôi đến với nhau nhờ bài thuyết trình powerpoint đều sẽ trở nên rất hạnh phúc và bền vững. 

Tính đến nay, Berner và Nicole đã quen nhau được hơn 10 tháng. Điều đó cũng là minh chứng cho tính đúng đắn trong các giả thuyết mà anh chàng sáng tạo này đã đề ra.

Đoạn video về bài 'thuyết trình' của Berner nhanh chóng được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi, hiện đã được hơn 64,000 lượt thích. Chia sẻ với tờ UNILAD, Nicole cho biết: 'Việc anh ấy tỏ tình bằng bài thuyết trình powerpoint thực sự rất đáng yêu, điều đó đã làm lay động trái tim tôi.'

Nguồn: UNILAD

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi