Cặp đôi 43 tuổi cùng đến show hẹn hò: Cô giáo không muốn sinh con, anh tài xế lập tức từ chối bấm nút

Dù mở màn vô cùng tâm đầu ý hợp nhưng chỉ vì một câu nói của 'nhà gái' mà người tài xế đã quyết định từ chối hẹn hò.

09/10/2020 13:43

Người đàn ông làm nghề lái xe tên Mai Nguyễn Đăng Lân (43 tuổi, ở An Giang) xuất hiện trong chương trình 'Hẹn ăn trưa' số 224 cùng với người phụ nữ đồng hương Huỳnh Thị Hồng Phụng (43 tuổi, giáo viên, ở An Giang).

Cặp đôi cùng tuổi, cùng quê này đều có chung sở thích vận động, thể thao. Trong khi cô giáo dạy Ngữ văn cấp hai chiều nào cũng đi bộ 10.000 bước thì anh Đăng Lân cho biết ngày nào cũng chơi cầu lông.

Cô giáo vui tính Hồng Phụng vừa nghe vậy đã 'chịu gả luôn rồi đó'. Thậm chí, khi người tài xế bật mí bản thân cũng khá lười biếng thì cô giáo còn chủ động đề nghị: 'Lười quá thì gọi cho em, em rủ anh đi chơi thể thao'.

Sự tương đồng của Đăng Lân - Hồng Phụng đã khiến MC Cát Tường rất vui vì thấy được sự triển vọng của cặp đôi này.

Cặp đôi 43 tuổi cùng đến show hẹn hò: Cô giáo không muốn sinh con, anh tài xế lập tức từ chối bấm nút 0

Là người đã từng trải qua hai mối tình, Đăng Lân chia sẻ, bản thân 'cứ chọc ghẹo ai thì người đó phát thiệp cưới'. Tình trường bi hài của anh chàng khiến MC còn phải bật thốt 'chọc ghẹo cô đối diện cho cô ấy phát thiệp cưới đi chứ mót lấy chồng lắm rồi'.

Trái ngược với Đăng Lân, Hồng Phụng đã trải qua một cuộc hôn nhân mai mối kéo dài 15 năm và vừa ly hôn vào 2019 do không tìm được tiếng nói chung.

Cặp đôi 43 tuổi cùng đến show hẹn hò: Cô giáo không muốn sinh con, anh tài xế lập tức từ chối bấm nút 1

Cô giáo dạy Văn hiện cũng là mẹ của 2 con. Con trai đầu lòng hiện đã vào đại học, bé gái 11 tuổi hiện đang sinh sống cùng mẹ ở An Giang.

Trước câu chuyện của Hồng Phụng, Đăng Lân cũng rất cảm thông và cảm thấy hoàn toàn không có vấn đề gì nếu như hai bên về chung một nhà.

Tuy nhiên, vì chưa từng bước vào hôn nhân, Đăng Lân cũng muốn có một đứa con nối dõi. Điều này lại khiến cuộc bàn luận trở nên 'căng' hơn vì Hồng Phụng đã không còn muốn sinh nở nữa.

Vào những phút quyết định của chương trình, người tài xế đã chia sẻ thẳng thắn: 'Khi mở chiếc hộp ngăn cách này thì thật sự mình không có cảm xúc. Ở tuổi này cũng khó có con nên mẹ và chị mình chắc chắn sẽ không đồng ý'.

Cũng giống như Đăng Lân, vì chưa có cảm xúc rung động với chàng trai đối diện nên cô giáo dạy Văn cũng không bấm nút chọn.

Cặp đôi 43 tuổi cùng đến show hẹn hò: Cô giáo không muốn sinh con, anh tài xế lập tức từ chối bấm nút 2

Khán giả thường xuyên theo dõi 'Hẹn ăn trưa' cũng khá đồng tình với quyết định của cả hai người chơi.

Cô bạn Nguyễn Ngọc Trà My chia sẻ: 'Chị này tuổi cao rồi thì không nên sinh thêm. Mình rất đồng ý với quan điểm này'.

Bạn trẻ có nickname Ngọc Huyền Nguyễn cũng bình luận: 'Quyết định là của riêng mỗi người, không ai ép buộc. Mong anh chị sớm tìm được hạnh phúc riêng của mình'.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều