Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng thủ môn 'Người ấy là ai' cùng chuyện tình ngọt hơn mía bất ngờ bị vợ cũ tố chưa ly dị đã có người mới

Chưa ly dị xong xuôi đã lên sóng truyền hình khẳng định có vợ mới, chàng thủ môn Văn Tiến còn bị tố không chu cấp đầy đủ cho con gái.

Mới đây, trong chương trình Người ấy là ai mùa 3 tập 12, bên cạnh cặp đôi nữ chính Thiên Tâm và anh chàng bóng rổ điển trai Justin Young thì nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước câu chuyện tình yêu của chàng thủ môn Văn Tiến cùng top 6 Hoa khôi Áo dài 2014.

Thủ môn Văn Tiến cùng bà xã Thanh Nhàn xuất hiện tay trong tay trên sân khấu 'Người ấy là ai'.

Thủ môn Văn Tiến cùng bà xã Thanh Nhàn xuất hiện tay trong tay trên sân khấu 'Người ấy là ai'.

Trên sân khấu, cặp đôi chia sẻ họ đều từng trải qua đổ vỡ hôn nhân rồi mới tìm thấy sự đồng điệu để đến với nhau. Trước đó, cặp đôi là bạn bè, đều tôn trọng cuộc sống riêng, đặc biệt Thanh Nhàn còn thường xuyên khuyên Văn Tiến hãy thấu hiểu vợ mình và anh chàng cũng là người luôn ủng hộ cho mối quan hệ của cô và chồng cũ.

Tuy nhiên đến lúc không còn phù hợp nữa Thanh Nhàn quyết định dừng lại và sống độc thân, sau đó Văn Tiến xuất hiện với tư cách một người độc thân và họ tiến tới cùng nhau.

Chàng cầu thủ cũng tâm sự rằng ai yêu cầu thủ cũng khổ vì mỗi năm anh chỉ có mặt ở nhà khoảng 30 ngày. Khi được MC Trấn Thành hỏi liệu như vậy có thiệt thòi hay không, Thanh Nhàn khẳng định: 'Người phụ nữ mạnh mẽ cũng sẽ có khung trời riêng của mình và điều quan trọng Tiến là người thấu hiểu, lắng nghe em mọi lúc nên em cảm thấy mình không hề khổ'. Đây cũng là cách để cả hai cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Video: Câu chuyện tình xúc động được chia sẻ của cặp đôi Văn Tiến - Thanh Nhàn

Thanh Nhàn chia sẻ cả hai đã có con, nhưng đây không phải con chung của hai người mà là con của Văn Tiến và vợ cũ. Tuy nhiên, cô vẫn một mực khẳng định: 'Con của Tiến em xem như con của em, em cũng không bao giờ nghĩ đến chuyện có khoảng cách gì. Với sự thấu hiểu mà Tiến dành cho em, em cũng sẽ dành sự thấu hiểu đó cho con của Tiến'.

Thanh Nhàn chia sẻ cô không cần một đám cưới hoành tráng, không cần một cuộc sống quá giàu sang, đầy đủ. Đối với cô, mỗi khoảnh khắc được ở bên người mình yêu đã là hạnh phúc rồi: 'Tiến từng nói rằng 'Anh không mang lại được cho em tất cả những gì mà em xứng đáng, nhưng em nghĩ rằng sự tồn tại của Tiến với em đã là điều xứng đáng nhất rồi'.

'Gây bão' về câu chuyện tình yêu truyền cảm hứng, tuy nhiên cặp đôi Văn Tiến - Thanh Nhàn bất ngờ nhận về nhiều tin đồn không hay. Mới đây, trên mạng xã hội, một tài khoản đã tố chàng cầu thủ đến với bạn gái mới khi chưa chính thức ly dị vợ cũ. Ngoài ra, Văn Tiến còn không làm tròn bổn phận của người bố khi không chu cấp cho con gái.

Chàng thủ môn bị tố chưa ly dị đã có người mới, không chu cấp cho con.

Chàng thủ môn bị tố chưa ly dị đã có người mới, không chu cấp cho con.

Theo như tìm hiểu, vợ cũ tên T. của chàng thủ môn cho biết cả hai đã ly thân 1 năm rồi mới ly hôn 2 tháng nay, tuy nhiên cô vẫn chưa nhận được quyết định của tòa.

Nói về vấn đề chu cấp cho con gái, vợ cũ cho biết Văn Tiến chu cấp cho con từ tháng 5 - 6, mỗi tháng 5 triệu khi ra tòa, tháng 7 mới gửi được 3 triệu rưỡi và kêu từ từ gửi đủ nhưng giờ không thấy hồi âm.

Theo người vợ này, khi xem được video về chồng cũ trên truyền hình, chị 'nóng hết ruột gan' vì sợ con gái thấy bố nắm tay người khác. Hiện tại chị khẳng định không còn tình cảm với Văn Tiến, tuy nhiên hành động tham gia show hẹn hò để nổi tiếng mặc dù ly hôn chưa được bao lâu của chàng cầu thủ khiến chị bức xúc.

'Nếu anh ta trợ cấp và điện thoại thường xuyên cho con thì em trách làm gì cơ', chị vợ chia sẻ.

Hiện tại cặp đôi Người ấy là ai Văn Tiến - Thanh Nhàn chưa phản hồi về những thông tin này.

Giúp Tiin sửa lỗi