Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai bị người yêu 5 năm 'cắm sừng' bất ngờ lên tiếng xin lỗi và chúc bạn gái cũ hạnh phúc

Khi câu chuyện về chàng trai bị tình yêu nhau 5 năm bội bạc đi quá xa khiến anh mất kiểm soát, nhân vật chính bất ngờ lên tiếng xin lỗi bạn gái của mình và thực lòng mong cô được hạnh phúc.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao và vô cùng bức xúc với đoạn clip 'bóc phốt' bạn gái 'cắm sừng' chàng trai sau 5 năm yêu đương mặn nồng.

Theo những gì chàng trai chia sẻ thì anh và cô gái đã yêu nhau suốt 5 năm trời. Mọi chi phí tiền ăn, tiền trọ, tiền học,... của cô gái đều do một tay anh làm lụng, trang trải. Thậm chí, anh còn không tiếc việc phải bỏ dang dở việc học đại học của mình để chăm sóc cho cô, nhưng cuối cùng anh nhận lại toàn là những đắng cay.

Bài đăng của chàng trai 

Bài đăng của chàng trai

Đã có rất nhiều sự chỉ trích, phẫn nộ hướng vào cô gái. Thậm chí, có những lời bình, chia sẻ thể hiện thái độ rất gay gắt, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của 2 nhân vật trong câu chuyện này.

Được biết, cô gái mà chàng trai này nhắc đến có tài khoản T.T. Ngay sau clip và bài đăng của người yêu cô được cộng đồng chia sẻ, phản ứng thì cô gái cũng lên mạng phân trần về hành động 'xấu xí' của mình.

Cô cho rằng, cô mới là người trong cuộc nên hiểu rõ chuyện này. Phân trần với những người cô cho là 'cào bàn phím', cô gái sinh năm 1997 nói rằng: 'Ba mẹ em cấm em iu anh ấy, em bỏ nhà đi theo anh ấy rồi đi làm, 2 đứa cùng chịu nhiều vất vả, nhịn đói. Anh/chị/em đặt mình vào em đi, 5 năm không có danh phận gia đình, không công nhận em. Anh đó tính đa nghi, ghen tuông vớ vẩn, đánh đập em. Anh/chị/em nghĩ sao khi muốn tiếp tục quen một người vũ phu'.

Chuyện yêu người khác chỉ là do cô sai khi đã không nói thẳng với người yêu cũ. Tất cả cũng vì cô thương hại anh. Còn việc anh đi làm nuôi cô thì đó là hiển nhiên, vì 'người yêu nuôi nhau, hi sinh là đúng rồi, bóc phốt làm gì?' Số tiền đó cũng chưa đủ để bù lại 5 năm cô 'ăn nằm' với chàng trai và nhận bao đắng cay, tủi cực.

Lời phân trần của cô gái bội bạc. 

Lời phân trần của cô gái bội bạc.

Câu chuyện tình yêu tiếp tục dùng dằng giữa hai bên khi chàng trai phủ nhận việc đánh bạn gái. Những lời phân trần của cô nàng càng khiến như 'dầu đổ vào lửa' thổi bùng lên những bức xúc của cư dân mạng đối với cô gái bội bạc.

Khi sự việc vẫn còn đang rất nóng, mọi sự quan tâm của người dùng mạng xã hội đổ dồn về cặp đôi này thì chàng trai lại bất ngờ lên tiếng xin lỗi cô gái.

Anh cho rằng, khi sự việc đi quá xa, quá nhiều người biết đến câu chuyện tình yêu tan vỡ của anh khiến cuộc sống của cả hai bị đảo lộn.

Chàng trai nói rằng đã không còn giận cô gái. Lúc đó chỉ vì cảm thấy bực bội anh mới quay clip đăng lên mạng. Câu chuyện được lan truyền rộng rãi đến nỗi ngay cả người trong cuộc cũng bất ngờ và không còn kiểm soát được tốc độ ảnh hưởng mạnh mẽ của nó.

Anh chàng xin lỗi bạn gái cũ vì một phút tức giận nhất thời của mình đã đẩy mọi chuyện đi quá xa, làm ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống của cô.

Lí do anh đăng đoạn clip là vì trách móc sự phản bội tình yêu mà họ đã vun đắp bao năm của bạn gái, ngoài ra cũng là để hy vọng sẽ thức tỉnh cô gái quay về bên mình.

Sau đó chàng trai tiếp tục lên tiếng xin lỗi vì đã đẩy sự việc đi quá xa 

Sau đó chàng trai tiếp tục lên tiếng xin lỗi vì đã đẩy sự việc đi quá xa

Anh tự nhận mình đã quá vô tâm không thể chăm sóc đầy đủ cho bạn gái mình. C.B (tên FB chàng trai) cho biết, nếu mà biết trước việc đi làm xa sẽ khiến mình mất bạn gái thì anh sẽ quyết định ở nhà.

Cuối cùng, sau tất cả những gì đã xảy ra, giờ đây anh chàng cũng không còn hy vọng sẽ nối lại được tình cảm và chỉ mong bạn gái cũ dù ở bên ai cũng luôn được hạnh phúc. 'Cô ấy cũng còn tương lai ở phía trước, xin mọi người hãy quên chuyện này và đừng nói thêm gì nữa ạ!', C.B viết.

Chuyện tình yêu của C.B. và T. không đẹp như mơ.

Chuyện tình yêu của C.B. và T. không đẹp như mơ.

Clip bóc phốt của chàng trai nuôi 'gấu' suốt 5 năm nhưng vẫn bị người yêu 'cắm sừng':

Giúp Tiin sửa lỗi