Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai bị tố phản bội trên sóng truyền hình: 'Không muốn đôi co với phụ nữ nên chọn cách im lặng'

Mới đây, Tuấn Khương - người bị Như Thùy tố giả tạo, bội bạc trên sóng truyền hình 'Giai điệu chung đôi' đã chính thức lên tiếng sau những lùm xùm của mình.

Trong tập 7 Giai điệu chung đôi, cặp đôi Tuấn Khương -  Như Thùy bất ngờ được MC thông báo về thí sinh nữ Trần Hòa cũng sẽ quay trở lại chương trình và có ý định song ca cùng Tuấn Khương trong ca khúc Anh sẽ tốt mà.

Khi vừa xuất hiện 'người thứ 3' muốn song ca, Quán quân Ca sĩ giấu mặt đã vội vã đồng ý và bỏ mặc bạn đồng hành của mình. Như Thùy cảm thấy bị sốc vì sự thay đổi đột ngột này. Trong quá trình thể hiện bài hát, nữ thí sinh đã tỏ ra nghẹn ngào ngay từ lúc đầu, đến giữa bài hát, cô ngồi sụp xuống đất bật khóc và bỏ ra ngoài.

Như Thùy khóc trên sóng truyền hình.

Quyết định cuối cùng, Như Thùy đưa ra lựa chọn Phương Duy làm bạn đồng hành. Về phía Trần Hòa, cô quyết định từ chối ghép đôi với Tuấn Khương với lý do 'Tôi không còn tin anh ấy nữa. Tôi không thích người đứng núi này trông núi nọ. Các bạn nữ trong tình yêu muốn được tôn trọng và yêu thương. Tôi cũng vậy'.

Việc cả hai cô gái đều lên tiếng chỉ trích Tuấn Khương khiến cho anh chàng nhận về khá nhiều 'gạch đá' từ dư luận nhưng quán quân Ca sĩ giấu mặt vẫn im lặng. Chỉ mới thời gian gần đây, Tuấn Khương mới quyết định lên tiếng về những lùm xùm xung quanh vấn đề này.

Tuấn Khương và Như Thùy cùng tham gia 'Giai điệu chung đôi'. 

Tuấn Khương và Như Thùy cùng tham gia 'Giai điệu chung đôi'.

Như Thùy khóc vì bạn diễn phản bội. 

Như Thùy khóc vì bạn diễn phản bội.

Tuấn Khương giải thích lý do tại sao lại chọn Trần Hòa sau khi đã bắt cặp với Như Thùy: 'Lúc đầu gặp Thùy mình có cảm tình, nhưng sau một thời gian tiếp xúc mình không còn cảm thấy hòa hợp với cô ấy trong tính cách và âm nhạc. Mình là người hơi kĩ tính trong tình yêu nên mình muốn tìm hiểu thật kĩ rồi mới quyết định có yêu người đó hay không.

Mình gặp Hoà trước khi tham gia chương trình, khi thấy cô ấy sắp bị loại mình cũng có sự đồng cảm và ngỏ ý với cô ấy rằng có muốn đi tiếp với mình không. Mình có nói với cô ấy rằng cảm thấy Thuỳ không hợp với mình nữa, mình suy nghĩ đơn giản mọi người như những người bạn với nhau nên cần sự thẳng thắn'.

Tuấn Khương muốn lên tiếng vì quá nhiều hiểu lầm cũng như rắc rối không đáng có trong thời gian vừa qua. 

Tuấn Khương muốn lên tiếng vì quá nhiều hiểu lầm cũng như rắc rối không đáng có trong thời gian vừa qua.

Tuấn Khương cho rằng, cả 3 người đều làm nghệ thuật nên phải sống đúng với cảm xúc của mình. Anh tự nhận mình là người thẳng thắn, thích ai sẽ thể hiện và theo đuổi không che giấu, nếu cảm thấy không hợp nhau sẽ không thể ép bản thân giả tạo hay cố gắng vui vẻ.

'Lúc thấy Thùy khóc, mình đơ người vì rất sợ con gái rơi nước mắt. Mình không nghĩ cô ấy lại quá nhạy cảm và nghĩ sự việc đi quá xa như vậy. Nếu vì sự thẳng thắn của mình làm cho 2 cô bạn ấy buồn, thì mình thật lòng xin lỗi', Khương chia sẻ.

Nam ca sĩ tiết lộ lý do im lặng khi cả hai cô gái đều tố mình bởi 'là đàn ông nên mình không thích đôi co hoặc tranh cãi với phụ nữ dù ở đâu, dù đúng sai nên mình quyết định im lặng', tuy nhiên điều này làm Tuấn Khương gặp phải nhiều rắc rối lớn như 'công việc không được suôn sẻ, facebook cũ bị hack, tin nhắn nặc danh gửi đến đe dọa' khiến anh không thể không lên tiếng được nữa.

Tuấn Khương nghĩ rằng hai cô gái đã hiểu lầm và đưa câu chuyện đi quá xa. Tuy nhiên, nam ca sĩ muốn lên tiếng để khán giả có thể biết và ủng hộ vì sự việc này đã khiến công việc của anh bị ảnh hưởng không nhỏ.

>>>XEM THÊM: Thêm một chàng trai bị tố giả tạo, bội bạc trên sóng truyền hình

Góp ý cho Tiin