Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai bị từ chối hẹn hò vì hình xăm bạn gái cũ

Cô gái xinh đẹp cho rằng khó có thể chấp nhận hẹn hò với chàng trai có xăm hình khuôn mặt bạn gái cũ trên cơ thể.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng, người yêu mình có xăm hình người yêu cũ? Trong trường hợp ấy, bạn sẽ phản ứng thế nào? Ghen tuông rồi bắt đi xóa hay mặc kệ, coi đây chỉ là một kỷ niệm. Phương án thứ 2 nghe có vẻ khó. Bởi, cứ mỗi lần nhìn thấy hình xăm, 'không sôi máu' thì có lẽ bạn chẳng yêu thương gì anh ta đâu. 

Chàng trai bị từ chối hẹn hò vì hình xăm bạn gái cũ 0 

Chàng trai bị từ chối hẹn hò vì hình xăm bạn gái cũ 1 

Câu hỏi này xảy ra với cặp đôi Trần Bội Huân và Phạm Đình Khoa trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. Bội Huân là cô gái nhỏ nhẹ, dễ thương và xinh xắn. Trong khi đó, Đình Khoa hài hước, vui vẻ và tếu táo. Người dẫn chương trình và cả khán giả đều mong họ sẽ đến được với nhau. Tuy nhiên, kết cục, cô gái Bội Huân đã quyết định từ chối hẹn hò, chỉ bởi vì, cô vẫn băn khoăn khi Đình Khoa có hình xăm bạn gái cũ trên cơ thể.

Đình Khoa giải thích về quyết định xăm hình bạn gái cũ. 

Đình Khoa giải thích về quyết định xăm hình bạn gái cũ.

Bội Huân quyết định từ chối hẹn hò với Đình Khoa. 

Bội Huân quyết định từ chối hẹn hò với Đình Khoa.

Bội Huân cho biết, điều đó khiến cô mất cảm giác, không có rung động với đối phương, dù trong phần trò chuyện, cả hai tỏ ra khá tâm đầu ý hợp.

Đình Khoa chia sẻ rằng, cách đây 10 năm, anh đã thực hiện hình xăm này. Anh làm điều đó là vì tuổi trẻ nông nổi chứ không để thể hiện bất cứ điều gì. Bản thân anh cũng rung động với Bội Huân và rất mong được hẹn hò với cô. Bội Huân đã không vượt qua được rào cản tâm lý và quyết định bấm nút từ chối.

Câu chuyện này lập tức nhận được sự quan tâm từ các cư dân mạng. Một số bạn nữ cho rằng, thật khó có thể chấp nhận khi người yêu mình có hình xăm liên quan đến cô gái khác. Vì thế, các cô nàng cũng nhắn nhủ, rằng cánh mày râu nên lấy đây làm bài học: Xăm gì cũng được nhưng cố gắng đừng xăm gì liên quan đến người yêu. Vì nếu không lấy được nhau lại mất công đi xóa. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi