Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 99 ngày nhờ người nháy máy, chàng trai 'bỗng dưng'... có vợ

Câu chuyện khó tin này hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận với hàng chục nghìn lượt tương tác chỉ sau ít giờ xuất hiện trên mạng xã hội.

Trong khi hàng tá dân F.A vẫn miệt mài lên mạng than 'ế' mỗi ngày thì anh chàng Phạm Tuấn Vũ (SN 1994, sống tại Long An) lại nhanh chóng có được vợ chỉ sau 99 ngày yêu nhờ một lần vô tình cho số điện thoại.

Cặp đôi Tuấn Vũ - Ngọc Anh 

Cặp đôi Tuấn Vũ - Ngọc Anh

Sau 99 ngày nhờ người nháy máy, chàng trai 'bỗng dưng'... có vợ 1 

Nên duyên từ một chữ 'Hi'

Trong một lần đi đám cưới bạn, Tuấn Vũ đã gặp và quen người vợ hiện tại - cô nàng Nguyễn Thị Ngọc Anh (SN 1994, quê Cần Thơ).

Chàng trai SN 1994 kể lại, chỉ sau một khoảnh khắc chạm mặt, anh đã bị đứng hình mất vài giây và 'crush' luôn cô gái mới quen. Ngọc Anh khi ấy chưa để ý đến Vũ nên đi lướt qua anh chàng một cách lạnh lùng.

Bối rối vì không ngờ bản thân lại trúng tiếng sét ái tình với một người chưa từng quen, Vũ không biết làm gì ngoài giả vờ cầm điện thoại quay clip cô dâu - chú rể hát để lấy hình ảnh Ngọc Anh.

Anh chàng làm như vậy vì sợ sau đám cưới sẽ chẳng thể gặp lại 'crush'. Và Vũ cũng càng không dám nghĩ rằng anh sẽ hẹn hò với Ngọc Anh chứ đừng nói tới chuyện nên vợ nên chồng.

Clip: Tuấn Vũ giả vờ quay clip cô dâu - chú rể hát để lấy hình ảnh Ngọc Anh (áo nâu)

'Bình thường mình là dân kinh doanh, giao tiếp khá tốt. Thế mà đứng trước Ngọc Anh hôm đám cưới, mình lại 'câm nín' đến lạ. Dù mình rất mến cô ấy nhưng lại không đủ tự tin đi ra xin số. Đúng lúc đó, có một chị người quen muốn mai mối hai đứa mình với nhau.

Thế là mình nhờ chị giúp luôn. Và chị đã lấy máy Ngọc Anh nháy sang máy mình. Lúc về tới nhà, mình hồi hộp lắm. Cứ thắc mắc không biết cô ấy có chảnh không, rồi hy vọng là nếu có duyên thì cô ấy sẽ nhắn tin cho mình', Tuấn Vũ kể lại.

Và quả thật, thần may mắn đã mỉm cười với chàng trai nhút nhát khi tối hôm đó, Ngọc Anh đã chủ động nhắn tin bắt chuyện. Chỉ một chữ 'Hi' ngắn gọn đã bắt đầu cả một câu chuyện tình đẹp về sau.

Sau 99 ngày nhờ người nháy máy, chàng trai 'bỗng dưng'... có vợ 2 

Chỉ một chữ 'Hi' đã bắt đầu cho mối quan hệ của họ 

Chỉ một chữ 'Hi' đã bắt đầu cho mối quan hệ của họ

Quyết cưới vợ vì trót… 'thương' cả ba vợ

Sau nhiều lần nói chuyện qua lại, Vũ ngỏ lời muốn về quê Ngọc Anh ở Cần Thơ chơi vì chưa tới tỉnh này bao giờ. Trước ngày về, anh chàng mạnh dạn tỏ tình và nhận được lời đồng ý. Vậy là đôi trẻ chính thức nên duyên vào ngày 2/9/2017.

Ngày Vũ về thăm Ngọc Anh cũng là lần đầu tiên anh chàng ra mắt nhà bạn gái. Một điều cực kì ấn tượng với chàng trai Long An khi ấy là bố của người yêu rất hiền. Hiền tới nỗi anh cảm tưởng như có ông bụt đang ở bên.

Ba Ngọc Anh không chỉ kêu Vũ ở lại, ngủ phía trước nhà cùng ông mà còn cầm khăn lau xe, lau giày cho anh chàng.

Cưới vợ vì thương cả vợ lẫn ba vợ 

Cưới vợ vì thương cả vợ lẫn ba vợ

Sau 99 ngày nhờ người nháy máy, chàng trai 'bỗng dưng'... có vợ 5 

Sau 99 ngày nhờ người nháy máy, chàng trai 'bỗng dưng'... có vợ 6 

Sau 99 ngày nhờ người nháy máy, chàng trai 'bỗng dưng'... có vợ 7 

Sau 99 ngày nhờ người nháy máy, chàng trai 'bỗng dưng'... có vợ 8 

'Thật sự không tin được. Đến ba ruột còn chưa bao giờ làm vậy cho mình. Huống hồ với bố vợ mình khi ấy, mình chỉ là một người bạn của con gái ông, nhưng ông vẫn cư xử rất ân cần.

Rồi lúc trước khi đi ngủ, mình có làm đổ chai nước ở đầu giường. Bố vợ mình đã ngồi lau cho khô hẳn mới gọi mình vào nằm. Lúc đó mình cảm động và suy nghĩ nhiều lắm. Sau lần đầu về ra mắt ấy, mình quyết định cưới Ngọc Anh luôn.

Mình muốn kết hôn vì thấy thương cô ấy, thương cả ba cô ấy. Ba vợ mình là người tử tế, mình rất quý ông. Nhìn cách ông chăm mẹ vợ mình bị bệnh mấy năm qua mình lại càng nể và coi trọng hơn', Tuấn Vũ tâm sự.

Thử lòng bạn gái bằng cách gạ đi khách sạn và cái kết

Khi được hỏi về một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc tình 99 ngày, Ngọc Anh cho biết, vợ chồng cô có rất nhiều kỷ niệm không thể quên với nhau. Từ việc hẹn hò hầu như chỉ đi ăn thịt nướng vì Tuấn Vũ thích ăn thịt cho tới những lúc cãi vã nảy lửa vì vài xích mích nhỏ nhoi,…

Tuy nhiên, có một sự vụ dở khóc dở cười mà đôi vợ chồng trẻ mãi khắc sâu trong tâm trí, đó là lần Vũ thử lòng Ngọc Anh bằng cách gạ cô đi khách sạn. Kết quả là chàng trai trẻ khẳng định được vợ tương lai là một cô gái chuẩn chỉ, nghiêm túc trong yêu đương nhưng cũng phải nhận từ Ngọc Anh một tràng ca thán, mắng mỏ thậm tệ. 

Hiện tại, cặp đôi đã có một bé gái xinh xắn 

Hiện tại, cặp đôi đã có một bé gái xinh xắn

Sau 99 ngày nhờ người nháy máy, chàng trai 'bỗng dưng'... có vợ 10 

Cặp đôi cho hay: 'Vợ chồng mình ở bên nhau vui có, buồn có, hạnh phúc có. Nói chung là lẫn lộn cảm xúc. Nhưng cuộc sống mà, chính những xúc cảm lẫn lộn đã giúp chúng mình yêu nhau nhiều hơn, trưởng thành nhanh hơn'.

Hiện tại, Tuấn Vũ và Ngọc Anh đã có một bé gái xinh xắn. Hai vợ chồng đang làm nghề kinh doanh. Dự định của họ trong tương lai là cùng cố gắng xây dựng, vun vén gia đình thật hạnh phúc và viên mãn.

Giúp Tiin sửa lỗi