Chàng trai cầu hôn bạn gái với một hộp gà và chiếc nhẫn được mua vỏn vẹn trong 20 phút

Trong khi chàng trai tiêu tốn vỏn vẹn khoảng 20 phút chuẩn bị cho màn cầu hôn thì bạn gái của anh đang chợp mắt ngủ trưa.

28/11/2020 08:05

Hầu hết mọi cô nàng đều muốn được cầu hôn lãng mạn tại nhà hàng sang trọng với ánh nến lấp lánh và giai điệu du dương, tuy nhiên, nhiều chàng trai không thích bắt chước một cách máy móc và chọn biến tấu theo cách không ngờ khiến bạn gái phải kinh ngạc. 

Mới đây, một anh chàng sống tại Mỹ bất ngờ nảy ra ý định cầu hôn bạn gái theo cách ngẫu hứng, anh chàng đã đi thẳng đến tiệm trang sức và gọi điện cho cô bạn thân của bạn gái nhờ tư vấn về việc chọn nhẫn trước khi anh ghé đến tiệm McDonalds mua hộp gà rán.

Trong khi chàng trai tiêu tốn vỏn vẹn khoảng 20 phút chuẩn bị cho màn cầu hôn thì bạn gái của anh đang chợp mắt ngủ trưa và cô nàng vẫn cực kì buồn ngủ khi anh trở về. 

Cô nàng chia sẻ: 'Bạn trai biết tôi buồn ngủ nhưng không thể cưỡng lại món gà rán hấp dẫn, thế là khi tôi mở hộp gà rán thì thấy một chiếc hộp đen bên cạnh, tôi đã thốt lên 'nước sốt gì lạ thế?'. 

Ngay khi cô nàng mở hộp đen thì thấy chiếc nhẫn bên trong và cô đã kinh ngạc hét lên: 'Ôi, trời ơi! Đây là nhẫn đính hôn đúng không?'. 

Chàng trai cầu hôn bạn gái với một hộp gà và chiếc nhẫn được mua vỏn vẹn trong 20 phút 0

Cô nàng tiết lộ đã dành phần lớn thời gian cuộc đời thầm ghen tỵ với những cô nàng may mắn được người yêu cầu hôn, và bây giờ cô cảm thấy mãn nguyện khi được trải nghiệm giây phút đáng nhớ nhất của cuộc đời. 

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận tấm tắc khen ngợi bạn trai quá dễ thương và ấm áp, có người bình luận: 

'Tôi không ngờ màn cầu hôn đơn giản có thể hài hước và dễ thương đến thế'. 

'Nếu hộp nhẫn không dính mỡ gà rán thì màn cầu hôn này sẽ hoàn hảo'. 

'Tôi đã bật cười trước phản ứng của cô ấy, bởi nếu là tôi cũng không thể phản ứng kịp khi được cầu hôn bất ngờ'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều