Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai cùng mẹ tổ chức kỉ niệm 3 năm yêu cho bố và bạn gái của bố

Xuân Lộc đã cùng mẹ và bạn gái của anh lên kế hoạch tổ chức lễ kỉ niệm 3 năm yêu đầy lãng mạn cho bố và bạn gái của bố.

Thông thường các cặp vợ chồng sau khi ly hôn sẽ đường ai nấy bước, ít liên quan và ít va chạm. Có chăng, họ vẫn còn liên lạc với nhau cũng chỉ vì mối ràng buộc đến từ con cái.

Vậy nên, khi đoạn clip 'Chia tay thành công' của chàng trai Lê Xuân Lộc (SN 2000) nói về việc anh đã cùng mẹ tổ chức tiệc kỉ niệm 3 năm yêu cho bố và bạn gái của bố đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ dân tình với hàng triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt tương tác.

Theo đó, ba mẹ Lộc là Kiên và Thủy đã ly dị từ năm 2010. Đến năm 2015, cả hai người cùng tìm được hạnh phúc mới. Mẹ Lộc lấy chồng, ba Lộc có người yêu. Tuy vậy, họ vẫn giữ liên lạc và trở thành bạn tốt của nhau. Họ còn thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ giữa hai nhà và cùng coi nhau như một 'đại gia đình'.

Và đến ngày tròn 3 năm ba của Lộc có người yêu, chàng trai SN 2000 đã cùng mẹ và bạn gái của anh giúp ba lên kế hoạch tổ chức lễ kỉ niệm.

Bữa tiệc kỉ niệm được diễn ra tại một quán coffee có không gian ấm cúng với bàn tiệc được bài trí công phu bằng nhiều món ăn đẹp mắt, sang trọng và đồ trang trí hoành tráng như hoa, nến, bóng bay.

'Đại gia đình' thuận hòa của Xuân Lộc.

'Đại gia đình' thuận hòa của Xuân Lộc.

Ba mẹ Lộc đều hạnh phúc bên tổ ấm mới nhưng họ vẫn giữ được quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Ba mẹ Lộc đều hạnh phúc bên tổ ấm mới nhưng họ vẫn giữ được quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Bạn gái của bố Xuân Lộc (áo trắng) đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Bạn gái của bố Xuân Lộc (áo trắng) đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Được biết, điều khó khăn của Lộc trong quá trình chuẩn bị chính là giai đoạn lên ý tưởng và vấn đề chi phí. Ban đầu, anh chàng dự kiến sẽ chi khoảng 20 triệu đồng nhưng về sau, cảm thấy làm vậy quá tốn kém, Lộc đã cân nhắc lại mọi thứ để giảm chi phí xuống còn 9 triệu đồng.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản của cả một ekip, nữ chính đã đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Nụ cười tươi và nét hạnh phúc luôn thường trực trên khuôn mặt cô.

'Khi bố mẹ vừa mới ly hôn thì cảm giác lúc đó của mình cũng hụt hẫng như bao người khác thôi vì thời gian đó mình không được gặp mẹ nhiều. Một thời gian sau bố nhận ra bản thân thiếu vợ thì được chứ các con thì không thể thiếu mẹ nên bố mình đã quay lại làm bạn với mẹ mình, tìm cách hỗ trợ, giúp đỡ mẹ trong cuộc sống.

Tới khi cả hai đều tìm được hạnh phúc mới thì mọi thứ vẫn diễn ra như vậy. Để mà nói về mẹ Hương (nữ chính trong clip, cũng là người yêu của bố Xuân Lộc) thì ngay từ đầu mình đã nghĩ nếu mẹ Hương không làm mẹ mình tổn hại gì về mặt cảm xúc, mà ngược lại còn đem lại hạnh phúc cho bố mình thì không có lí do gì để ghét bỏ cả.

Hơn nữa qua một thời gian dài tiếp xúc thì mình thấy ngưỡng mộ mẹ Hương vì mẹ Hương tài giỏi nên tình cảm thương mến giữa hai mẹ con cứ lớn lên từng ngày' – Xuân Lộc tâm sự.

Chứng kiến cuộc hôn nhân đổ vỡ của ba mẹ nhưng Lộc không hề buồn vì anh chàng đã có thêm 'đại gia đình'.

Chứng kiến cuộc hôn nhân đổ vỡ của ba mẹ nhưng Lộc không hề buồn vì anh chàng đã có thêm 'đại gia đình'.

Lộc cũng cho biết thêm, khi anh đề nghị mẹ ruột giúp đỡ ở khâu tổ chức và có thẳng thắn nói ba sẽ chi trả đầy đủ cho sự chuẩn bị của mẹ thì liền bị mẹ mắng té tát rằng:

'Người trong nhà không được tính toán chuyện tiền bạc, người cùng một gia đình phải luôn hết mình với nhau. Mỗi người cố gắng vì người khác hơn một chút thì đại gia đình sẽ hạnh phúc hơn'.

>> XEM THÊM: Lấy chồng kém 7 tuổi, cách nhau 1 vạn km, nhưng người phụ nữ này vẫn cảm thấy hạnh phúc nhờ...

Giúp Tiin sửa lỗi