Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai Đắk Lắk đẹp trai tán dì không được, ai ngờ 'vớ trúng' cháu gái

Chính người dì họ là 'bà mối' cho chuyện tình của Đoàn Sỹ Thắng (27 tuổi, kỹ sư điện tử) và cháu gái Bùi Thị Trang (25 tuổi, quê Thanh Hóa, hiện đang làm việc ở TP.HCM).

Trang vào TP.HCM học đại học từ năm 2012 thì quen Thắng. Thắng là bạn dì, 'cua' dì không được vì dì có người yêu. Không biết hôm đó tại sao mà dì lại mượn điện thoại Trang, nhắn tin cho Thắng: 'Anh ơi, em nhớ anh lắm. Anh có nhớ em không?'

Lời qua tiếng lại với những hiểu nhầm không đâu, Trang quay ra nói chuyện với dì: 'Dì ơi cái thằng thần kinh nào ấy nhắn tin cho cháu, nói này nọ bực quá. Dì kêu 'Cua đi, đẹp trai lắm'.

Mê trai đẹp, nghe dì nói vậy, Trang tiếp tục nhắn tin làm quen nhưng phải tận 2-3 tháng sau mới gặp mặt ngoài đời.

Chàng trai Đắk Lắk đẹp trai tán dì không được, ai ngờ 'vớ trúng' cháu gái 0

Cặp đôi luôn nắm tay nhau trong suốt chương trình 'Yêu là cưới'.

Vể ấn tượng ban đầu, Trang thấy avatar của Thắng 'như thằng tướng cướp, mặt điêu dễ sợ luôn, vừa gầy, xấu, đen' nhưng khi gặp mặt, Trang phải thốt lên 'hiền, đẹp trai lắm'. Với Thắng, ấn tượng đầu tiên về Trang là để mái ngố, 'múp lắm' (mập), dễ thương.

Chuyện dở khóc dở cười trong lúc quen nhau đó là hôm 3 dì cháu xuống Bình Dương phụ cậu bán hàng. Tối muộn Trang và Thắng ra chợ không biết mua món gì về nấu nên mua trứng vịt lộn, mua hơn 20 quả trứng để ăn trừ cơm. Không ngờ Trang một mình ăn hơn 10 quả trứng, trong đó 2 quả trứng vữa, ăn xong vẫn còn thòm thèm, bảo nếu còn chắc vẫn ăn được nữa.

Chàng trai Đắk Lắk đẹp trai tán dì không được, ai ngờ 'vớ trúng' cháu gái 1

Cặp đôi sẽ về chung một nhà vào tháng 11 này.

Cặp đôi gặp biến cố vào năm 2016 khi gia đình Thắng muốn cả hai về quê ở Đắk Lắk để ổn định cuộc sống. Trang đang kinh doanh quán café thì sang nhượng lại, Thắng thì nghỉ việc luôn, thu xếp trong 1 tuần về Đắk Lắk thì nghe tin công việc không ổn nên không xin được nữa. Trang về lại Sài Gòn, khóc đúng 1 tuần vì bố mẹ, bạn bè gọi điện hỏi mà không dám nói.

Trang loay hoay xin việc bị gặp đa cấp, sau đó quyết định xuống nhà dì ở Bình Phước. Thắng thì ở quê vì nhà có mỗi mình cậu con trai, bố mẹ đã già cả. 2 người chấp nhận yêu xa 2 năm. Hiện giờ, Thắng mới xuống Sài Gòn được 1 tháng.

Trang muốn người yêu mình phải là người đàn ông bản lĩnh, quyết đoán, có vấn đề gì cũng nên đứng ra giải quyết. Còn trong mắt Thắng, Trang là một người hoàn hảo, anh mong cô có thể bớt nóng tính, lo cho bản thân nhiều hơn.

Cặp đôi dự định về chung một nhà vào tháng 11 này.

'Yêu là cưới?' tập 55.

Giúp Tiin sửa lỗi