Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người yêu thú nhận chuyện vào khách sạn mây mưa với bạn tình, chàng trai thấy ghê tởm nhưng vẫn không buông tay

'Tôi cứ ngỡ thời gian sẽ chữa lành mọi nỗi đau, nhưng càng ở bên cô ấy càng khiến tôi đau khổ', chàng trai tâm sự.

Mới đây, một chàng trai sống tại Đài Loan đã đăng đàn nhờ cộng đồng mạng tư vấn về mối quan hệ yêu đương với bạn gái có quá khứ mất 'cái ngàn vàng' vào tay bạn tình, ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ hiện tại của hai người.

Chàng trai viết: 

'Năm nay, bạn gái của tôi tròn 18 tuổi. Quay ngược về quá khứ, thời điểm năm cô ấy 16 tuổi, cô ấy từng hẹn bạn tình vào khách sạn mây mưa và trao vội 'cái ngàn vàng' cho người ấy.

Trong 2 năm đầu chúng tôi hẹn hò, bạn gái đã lén lút đến khách sạn gặp bạn tình lần thứ 2. Nguyên nhân bắt nguồn từ lần đầu tiên phát sinh quan hệ, đối phương lén quay camera và đe dọa nếu cô ấy không đến khách sạn lần thứ 2 thì video nhạy cảm sẽ bị tung lên mạng. 

Sau sự việc, bạn gái thành thật kể rõ từng vào khách sạn với bạn tình và tôi quyết định chia tay cô ấy.

Đầu năm nay, chúng tôi tái hợp với nhau. Tôi rất yêu bạn gái, nhưng mỗi lần mường tượng đến hình ảnh bạn gái trong vòng tay bạn tình đều khiến tôi suy sụp. Dạo gần đây, tâm trạng của tôi ngày càng tệ hơn, cảm giác yêu bạn gái nay chỉ còn cảm thấy ghê tởm. Tôi không muốn chia tay, tôi muốn tha thứ cho cô ấy, nhưng tôi không làm được, tôi muốn nhận sự giúp đỡ từ chuyên gia tâm lý. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vào ban ngày, tâm trạng của tôi khá hơn, nhưng khi màn đêm buông xuống, cảm xúc giày vò khiến tôi muốn phát điên. Tôi cứ ngỡ thời gian sẽ chữa lành mọi nỗi đau, nhưng càng ở bên cô ấy càng khiến tôi đau khổ.

Mỗi lần cảm thấy phẫn uất, tôi luôn hỏi bạn gái tại sao dễ dàng trao thân cho bạn tình? Bạn gái trả lời rằng, cô ấy muốn thử, muốn thỏa mãn cảm giác tò mò, thời điểm đó, cô ấy tin rằng tình yêu và tình dục không liên quan đến nhau.

Hiện tại, bạn gái đã cảm thấy hối hận về những sai lầm trong quá khứ và không còn gặp gỡ bạn tình, ngay cả khi gặp bạn khác giới, cô ấy cũng giải thích rõ ràng và không để tôi hiểu lầm. Bạn gái khuyên tôi đừng nên dằn vặt nhau vì 'chuyện ấy', tôi phải làm thế nào mới có thể tha thứ cho cô ấy?'. 

Dưới bài đăng của chàng trai, cộng đồng mạng khuyên anh nên bình tĩnh cân nhắc mối quan hệ với bạn gái, nếu vẫn còn yêu thì nên trao nhau cơ hội, nếu không chia tay sẽ là cách giải thoát cho cả hai:

'Nếu bạn vẫn còn yêu thì hãy chấp nhận tha thứ cho cô ấy'. 

'Quan điểm sống của hai bạn rất khác nhau, bạn gái không biết trân trọng bản thân nên sớm thử trái cấm, tôi nghĩ chia tay là lựa chọn tốt nhất cho cả hai'. 

'Đó là lý do các cặp đôi hiếm khi tái hợp với nhau, nguyên nhân chia tay lần đầu hai bạn vẫn chưa thể giải quyết, do đó hai bạn tái hợp lần nữa cũng rất khó hạnh phúc'.

Góp ý cho Tiin