Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai 'đen nhất năm': Chưa kịp tỏ tình đã bị bảo vệ 'mời uống nước chè'

Mới đây màn cầu hôn công phu được 'xếp hình' bằng nến đã gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc.

Ngày 15/11 vừa qua, sinh viên trường Đại học Quảng tây (Trung Quốc) được phen 'nháo nhào' vì màn cầu hôn vô cùng công phu của một nam sinh trong trường.

Chàng trai này rất cẩn thận xếp hình cốc nến thành hai hình trái tim đan vào nhau, bao quanh hình trái tim còn có nửa vầng trăng. Khi được thắp nến, cảnh tượng hiện lên vô cùng lãng mạn, khiến bất cứ cô gái nào nhìn thấy cũng phải ghen tị với người được được tỏ tình.

 

 

Nhiều người cảm thấy ghen tị với cô gái nhận được màn tỏ tình này

Ai ai cũng hao hức chờ xem cô gái may mắn nhất đêm nay là ai, và liệu có động lòng trước tình cảm mà chàng trai dành cho mình hay không. Nhưng nến vừa mới được thắp lên, nữ chính còn chưa xuất hiện, nam chính đã bị các 'soái ca bảo vệ' mời đi 'uống nước chè'.

Nhiều người cảm thấy tiếc cho cảnh tượng lãng mạn này của chàng trai, hóa ra giờ đi tỏ tình cũng cần phải may mắn.

 

Nhưng nữ chính chưa kịp xuất hiện, nam chính đã bị bảo vệ dẫn đi

Nhân sự kiện này, cư dân mạng TQ lại được dịp ôn lại hững màn tỏ tình 'xịt' như vậy. Có thể kể đến như màn tỏ tình cách đây không lâu tại khuôn viên một ngôi trường Đại học ở Thương Khâu, Hà Nam. Cũng hoa và nến xếp thành hình trai tim lung linh giữa sân trường, nữ chính cũng chưa kịp xuất hiện, anh chàng này đã nhận được chậu nước của 'thánh gato' tầng trên. Nam sinh tội nghiệp thì bị ướt như chuột lột, còn đống nến thì cũng cây tắt cây tàn. 

 

Tình chưa kịp tỏ đã bị thánh gato phá hỏng mất

Hay như màn tỏ tình lung linh tương tự hồi tháng 12/2015 ở trước cổng một trường Đại học chuyên nghiệp ở Tây An. Một nam sinh đã chuẩn bị nến và xếp thành nhiều hình trái tim để tỏ tình với người trong lòng. Không may là trong khi nữ chính còn chưa kịp đến, thì trái tim bằng nến của anh chàng đã bị bác bảo vệ ở cổng lạnh lùng dùng bình cứu hỏa xịt cho tắt hết. Tội nghiệp chàng trai!

 

Bảo vệ dùng hẳn bình xịt xịt tắt trái tim nến luôn

Thế mới nói giờ đi tỏ tình mang tấm lòng theo chưa đủ, còn phải dựa vào may mắn nữa!

>> Xem thêm: Những tin nhắn tỏ tình hài, sến nhưng các cô gái vẫn đổ rầm

Giúp Tiin sửa lỗi