Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay vẫn làm bạn sao không? Cô gái này còn chính tay đăng ký cho bạn trai cũ đến show hẹn hò tìm người mới, còn bonus một câu 'cực chất'

Người phụ nữ gây bất ngờ dưới hàng ghế khán giả của chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' lại là người yêu cũ của chàng trai nhân vật chính đang đi tìm 'một nửa' còn lại.

Người đàn ông tham gia Bạn muốn hẹn hò tuần này là anh Nguyễn Văn Dững (38 tuổi), từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Đến với chương trình, anh mong muốn tìm kiếm người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình, biết thấu hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của anh.

Về phía bản thân mình, anh Dững không dám hứa nhiều mà thay vào đó anh muốn bằng hành động của mình sẽ cố gắng để trở thành người đàn ông đáng tin cậy, là chỗ dựa vững chãi cho người bạn đời trong tương lai.

Cặp đôi Nguyễn Văn Dững và Nguyễn Thị Thanh Loan xuất hiện trương chương trình Bạn muốn hẹn hò 

Cặp đôi Nguyễn Văn Dững và Nguyễn Thị Thanh Loan xuất hiện trương chương trình Bạn muốn hẹn hò

Trong chương trình, 'ông mai, bà mối' Quyền Linh - Hồng Vân đều có lời khen ngợi sự thật thà, chân chất, thẳng thắn của anh Dững. Người phụ nữ được ghép đôi với anh là chị Nguyễn Thị Thanh Loan (39 tuổi).

Chị Loan có phần e dè vì hơn anh Dững 1 tuổi, chị muốn tìm hiểu một người đàn ông trưởng thành, lớn tuổi hơn mình để có thể thấu hiểu và san sẻ những khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Chị Loan là người phụ nữ cầu toàn và có phần thiếu tự tin bởi từng ly hôn người chồng chung sống 13 năm và đang một mình nuôi 2 đứa con gái. Chị mong muốn có thể tìm được người bạn đời không chỉ yêu thương mình mà còn biết yêu thương cả những đứa con, thông cảm về quá khứ của chị.

Thế nhưng, điều đặc biệt nhất trong chương trình lần này lại đến từ vị khán giả đặc biệt của bên đằng nhà trai. Anh Nguyễn Văn Dững đã giới thiệu bạn gái cũ đồng thời là người đăng ký cho anh tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Anh Dững giới thiệu người thân đi cùng với mình khiến khán giả ngạc nhiên. 

Anh Dững giới thiệu người thân đi cùng với mình khiến khán giả ngạc nhiên.

Khi anh Dững giới thiệu về người bạn gái cũ này, tất cả những ai có mặt trong trường quay đều không khỏi ngạc nhiên. Người phụ nữ cũng xác nhận thông tin này và cho biết, chuyện tình của cả hai đã qua từ rất lâu. Hiện họ là những người bạn, người anh em tốt trong cuộc sống. Chị mong muốn người yêu cũ sẽ sớm kiếm tìm được hạnh phúc.

'Cái chị bên này anh Dững ơi, nếu cái ghế của em có cái nút không ta, em bấm luôn. Chị dễ thương lắm, nói chuyện rất thật thà... Em mong hai anh chị cho nhau cơ hội, nếu được ra Giêng cưới luôn' - người yêu cũ của anh Dững góp ý khiến khán giả trong trường quay vỗ tay rần rần.

Clip: MC Quyền Linh - Hồng Vân ngạc nhiên trước người bạn mà anh Dững giới thiệu.

Giúp Tiin sửa lỗi