Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai giải Vàng siêu mẫu Việt 'ế' 12 năm quỳ gối trước hotgirl boxing vẫn bị từ chối lời cầu hôn

Dù thú nhận rất có cảm tình với chàng siêu mẫu giải Vàng nhưng cô nàng hotgirl boxing cá tính vẫn thẳng thừng từ chối lời cầu hôn ngay trên sân khấu.

Ở tập 6 của chương trình ‘Chân ái' vừa được phát sóng, sự xuất hiện của 3 vị cố vấn là MC - Nhà báo Trác Thúy Miêu, Quán quân The X Factor 2014 - Ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã giúp cho người chơi nhận được nhiều lời khuyên tinh tế, hữu ích về tình yêu.

Cùng với hai vị ‘chủ nhà' MC Xuân Bắc - MC Cát Tường và 3 vị cố vấn, show hẹn hò ‘Chân ái' lần này có sự góp mặt của những người chơi rất thú vị và có profile ‘khủng'.

Đặc biệt, có đến hai gương mặt đều là người quen của người nổi tiếng xuất hiện trong chương trình.

Cô bạn Nguyễn Trịnh Hoàng Oanh (32 tuổi, diễn viên tự do) hiện đang hoạt động trong nhóm kịch của MC Cát Tường. Cô gái xinh đẹp, cá tính, thích đấm bốc (boxing) xuất hiện trong chương trình khiến ‘bà mai quốc dân' không khỏi bất ngờ.

Chàng trai giải Vàng siêu mẫu Việt 'ế' 12 năm quỳ gối trước hotgirl boxing vẫn bị từ chối lời cầu hôn 0

Cô cũng chia sẻ, vì đã ngoài 30, tuổi đời không còn nhỏ nên cô cũng muốn đến ‘Chân ái' để tìm kiếm một người đàn ông chân thành, thấu hiểu, sẵn sàng chấp nhận cả vẻ xù xì gai góc và sự dịu dàng bên trong của cô.

Phía ‘nhà trai' cũng là người quen của ban cố vấn. Anh chàng Phạm Xuân Thu (37 tuổi, Thái Bình) có profile ‘khủng' khi năm 2008, anh chính là người đạt giải Vàng siêu mẫu Việt Nam, đứng chung đăng quang cùng Võ Hoàng Yến.

Hiện tại dù đã rẽ hướng sang kinh doanh nhưng Hoàng Yến vẫn nhận ra ‘chàng trai từng là của mình'. Cô nàng thuộc ban cố vấn còn hài hước ‘bóc phốt' bạn cũ, rằng anh chàng từng theo đuổi cô không thành và 12 năm nay vẫn ‘ế bền vững'.

Chàng trai giải Vàng siêu mẫu Việt 'ế' 12 năm quỳ gối trước hotgirl boxing vẫn bị từ chối lời cầu hôn 1

Hai người trẻ đã đến tuổi lập gia đình nhưng vẫn nhất quyết ‘ế' này đã được hai MC và ban cố vấn ‘đẩy thuyền' liên tục để giúp họ đến được với nhau.

Duyên phận đưa đẩy, sau khi cả 4 người chơi giới thiệu về bản thân và tình trường, cặp đôi Hoàng Oanh – Xuân Thu đã nhanh chóng ‘bắt sóng' được đối phương.

Hoàng Oanh cũng ngỏ ý muốn xem đôi mắt của ‘đàng trai'. Còn anh chàng siêu mẫu lại muốn xem đôi môi của cô gái rồi ‘chết lịm' vì nụ cười tỏa nắng của hotgirl boxing.

Khi Hoàng Oanh hài hước chia sẻ mình không nhìn rõ đối phương, Xuân Thu đã không ngần ngại bước đến quỳ gối trước mặt cô khiến nàng diễn viên đỏ mặt.

Chàng trai giải Vàng siêu mẫu Việt 'ế' 12 năm quỳ gối trước hotgirl boxing vẫn bị từ chối lời cầu hôn 2

Dường như đã cảm nhận được cảm tình cả hai dành cho nhau, MC Cát Tường và ban cố vấn lại liên tục ‘đẩy thuyền' để cặp đôi có cơ hội tiếp xúc thân mật hơn trên sân khấu qua màn nhảy khiêu vũ.

Trải qua khá nhiều cảm xúc và sự vun vén siêu nhiệt tình của mọi người, Xuân Thu và Hoàng Oanh đều gật đầu đồng ý hẹn hò.

Cặp đôi ‘ế bền vững' cuối cùng cũng ‘chốt đơn' khiến cả hai bên người quen đều thở phào nhẹ nhõm.

Tuy nhiên, Hoàng Oanh lại làm cho khán giả được phen thót tim khi từ chối lời cầu hôn của Xuân Thu vào ngay phút chót.

Chàng trai giải Vàng siêu mẫu Việt 'ế' 12 năm quỳ gối trước hotgirl boxing vẫn bị từ chối lời cầu hôn 3

Cô bạn cho biết, bản thân muốn tìm hiểu đối phương nhiều hơn nữa, đến khi hiểu được 70-80% rồi mới dám đi xa hơn.

Dù không nhận nhẫn cầu hôn của Xuân Thu nhưng Hoàng Oanh vẫn đồng ý cho anh chàng cơ hội tìm hiểu mình và có thể mở ra cái kết đẹp trong tương lai nếu cả hai đồng tâm hợp ý.

Góp ý cho Tiin