Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngôn tình giữa đời thực là đây: Chàng trai giữ tóc để bạn gái ăn phở cho đỡ nóng

Trong mắt nhiều cư dân mạng thì hành động này thật ga lăng đúng kiểu ngôn tình, nhưng với số còn lại thì cho rằng chàng trai đang 'làm màu'.

Với các cô gái, ai cũng ao ước bạn trai mình sẽ là một người lãng mạn, chu đáo và thỉnh thoảng nếu chàng có những hành động như soái ca ngôn tình thì thật tuyệt biết bao. Bởi vậy, bức ảnh nam thanh niên chăm sóc cho bạn gái trong quán ăn được một dân mạng chia sẻ đã trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi trong nhóm cộng đồng mạng xã hội.

Tài khoản Facebook tên là H.N đã đăng bài viết kể về tình huống mà mình gặp trong lúc đi ăn sáng mà theo cô là lãng mạn như ngôn tình.

Ngôn tình giữa đời thực là đây: Chàng trai giữ tóc để bạn gái ăn phở cho đỡ nóng 0 

'Sáng nay mình đi ăn sáng và chụp được cảnh này, lãng mạn như ngôn tình luôn.

Khi cả 2 cùng đi ăn sáng mà người yêu quên mang dây cột tóc, mà ăn đồ có nước thì phải làm sao?

Không sao em cứ ăn còn tóc cứ để anh lo.

Cá nhân mình thấy lãng mạn và cũng là một cách thể hiện yêu thương nên mới đưa lên cho mọi người tham khảo. Ai ngờ nhiều người gato (ghen tị) thế, cứ bảo làm màu với vẽ chuyện, không xin được cái dây chun à và… vân vân và mây mây.

Hãy mở lòng nhìn nhận một cách khác đi có được không?', H.N viết.

Đăng kèm lời kể là bức ảnh chụp một cặp đôi đang ăn sáng trong quán ăn. Do cô gái quên mang dây cột tóc nên chàng trai đã vừa ăn, vừa giữ tóc cho bạn gái gọn gàng để cô được ăn ngon miệng. Bài đăng này sau khi được chia sẻ trong nhóm đã thu hút rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

Hành động lãng mạn của chàng trai gây nhiều tranh cãi. 

Hành động lãng mạn của chàng trai gây nhiều tranh cãi.

Có hai luồng ý kiến về câu chuyện này. Một phần dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ cô nàng vì có anh người yêu chu đáo, chăm sóc từng chút như vậy. Cũng giống như người đăng tải câu chuyện là bạn H.N, các thành viên trong nhóm này cảm thấy hình ảnh này giống hệt những chi tiết trong truyện ngôn tình.

Thành viên B.T bình luận: 'Con gái chỉ cần người yêu chăm sóc cho những thứ nhỏ nhặt như thế này là hạnh phúc lắm rồi. Đừng nghĩ cứ được đưa đi mua sắm, ăn uống là thích. Chẳng gì bằng một anh người yêu tâm lý và quan tâm đến mình'.

Tuy nhiên, cũng có không ít dân mạng cho rằng hành động của cặp đôi này có gì đó 'sai sai'. Theo cách nhìn của một số người, trong thời tiết nóng nực mà thấy cảnh như thế này rất khó chịu. Hơn nữa, có rất nhiều cách để giải quyết nếu như bạn gái không mang dây cột tóc, chẳng hạn như xin quán 1 sợi dây chun hoặc kiếm dây gì đó cột đỡ lại, nếu không thì có thể nhét vào áo. Chàng trai cứ cầm tóc như thế vừa mỏi, vừa rất bất tiện, bữa sáng như thế thì còn gì ngon miệng nữa!

'Làm màu quá, giúp người yêu nhưng ông bạn lại ăn uống bất tiện ra. Trời nóng thế kia mà nhìn thấy cũng khó chịu.', bạn N.M bình luận.

Dù vẫn gây nhiều sự tranh cãi nhưng hành động của chàng trai này vẫn nhận được nhiều lời khen, đặc biệt là từ phái nữ bởi sự quan tâm dành cho người yêu luôn là điều đáng được trân trọng.

Nguồn: Không Sợ Chó

>>>XEM THÊM:  Bộ ảnh cưới xuyên Việt lãng mạn của đôi trẻ Ninh Bình

Góp ý cho Tiin