Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai hồn nhiên nhất năm: Đề nghị bạn gái cho mình tán tỉnh người khác 6 tuần rồi quay lại

Cuộc trò chuyện giữa cô gái tên L.A và bạn trai mới đây đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ vì lời đề nghị không thể tréo ngoe hơn.

Đó là việc chàng trai chủ động đề nghị bạn gái cho mình tán tỉnh một cô gái khác. Sau 6 tuần, hai người sẽ quay trở lại với nhau nếu cô gái chấp thuận được việc này.

Chàng trai đề nghị người yêu cho mình đi tán tỉnh người khác trong 6 tuần. 

Chàng trai đề nghị người yêu cho mình đi tán tỉnh người khác trong 6 tuần.

Khi cô gái tỏ ý không muốn, chàng trai còn liên tục nài nỉ và bộc lộ rằng mình rất thích cô gái kia: 'đã lâu rồi anh không có cảm giác như vậy' hay 'anh thích người ta nên anh chỉ muốn nói chuyện với người ta thôi chứ không nghĩ gì cả'…

Anh chàng còn mong muốn người yêu có thể thông cảm cho mình và hứa chỉ có 6 tuần 'rời xa' nhau thôi.

Chàng trai hồn nhiên nhất năm: Đề nghị bạn gái cho mình tán tỉnh người khác 6 tuần rồi quay lại 1 

Anh chàng còn thanh minh chỉ vì thích người ta nên mới muốn nói chuyện. 

Anh chàng còn thanh minh chỉ vì thích người ta nên mới muốn nói chuyện.

Khi L.A đăng tải bức ảnh này, rất nhiều cư dân mạng vào bình luận và chỉ trích anh chàng kia không thương tiếc. Bởi có lẽ, anh chàng không hề tôn trọng bạn gái của mình, thậm chí anh ta còn đang 'ngoại tình trong tư tưởng' và 'say nắng' người khác nhưng vẫn ích kỷ muốn người yêu chờ đợi.

Tài khoản K.M bức xúc và khẳng định anh chàng này là một người không chung thủy: 'Tình yêu mà để xuất hiện thêm người nữa là nó đã chính thức tan rã rồi. Anh chàng cũng thật thà quá cơ khi vừa muốn có thời gian nói chuyện với người khác, lại vừa muốn người yêu chấp nhận. Khôn quá gì vậy anh'.

Người dùng facebook Hà Lê còn chúc mừng cô gái vì sớm nhìn thấy bộ mặt thật của chàng trai: 'Bạn nên cảm thấy vui vẻ vì đã có lý do để đá một người chẳng ra gì ra khỏi cuộc đời. Đối với những người như vậy thì đừng tiếc nuối làm gì'.

>>>XEM THÊM:  Trước ngày nhập ngũ, chàng trai giả vờ chia tay nhưng không ngờ nhận lại cái kết cay đắng

Góp ý cho Tiin