Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai khiến hội chị em 'ngả mũ' vì rửa hơn chục mâm bát đĩa khi về ra mắt nhà bạn gái

Đâu chỉ có các chị em mới phải đối mặt với nỗi khổ mang tên rửa bát khi đến nhà người yêu, nhà chồng, chàng trai này đã khiến bao người phải xuýt xoa vì mới về ra mắt gia đình bạn gái đã xung phong rửa chồng bát đĩa cao ngất rồi.

Chuyện bếp núc, dọn dẹp, rửa bát từ trước đến nay vẫn mặc định là của các chị em. Đó cũng là nỗi khổ khi mà nhiều cô gái vẫn hay kêu than vì sau những buổi liên hoan, tiệc tùng hoành tráng thì luôn luôn đến 'tiết mục' rửa bát. Nhất là các cô nàng khi ra mắt gia đình bạn trai hoặc về quê chồng thì cứ xác định là một mình 'chinh chiến' với đống bát đĩa cao ngút, ai may mắn hơn thì có vài chị em nhà chồng giúp đỡ.

Thế nhưng, sẽ ra sao nếu công việc 'kinh điển' này thuộc về cánh đàn ông? Nghe thì có vẻ khó tin nhưng cũng không phải là không có. Mới đây, hình ảnh một anh chàng 'bị bao vây' bởi núi bát đĩa nhưng vẫn rất nhiệt tình cặm cùi ngồi rửa khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em phái nữ không ngớt lời khen ngợi.

Chàng bạn trai trong mơ, xắn áo giúp người yêu rửa chục mâm bát đĩa. 

Chàng bạn trai trong mơ, xắn áo giúp người yêu rửa chục mâm bát đĩa.

Chia sẻ trong một nhóm kín trên facebook, chàng trai Đức Chiến đã kể lại kỷ niệm đáng nhớ của mình khi lần đầu ra mắt gia đình bạn gái kèm với bức ảnh đang chăm chỉ rửa bát. Đây là lần đầu tiên anh chàng về ra mắt gia đình người yêu, nào ngờ lại trúng ngay ngày giỗ của nhà nàng. Thế là sau bữa cỗ, chẳng có ai ngoài cô người yêu phải dọn dẹp 'chiến trường' để lại, vì thương bạn gái quá nên Chiến xắn tay lao vào tranh suất rửa bát luôn.

Hơn chục mâm bát đĩa khiến anh chàng phải loay hoay rửa trong 2 tiếng đồng hồ. Hình ảnh chàng trai ngồi 'còng lưng' rửa hết mớ bát đĩa khiến cư dân mạng vừa buồn cười nhưng cũng rất nể phục. 

Nhiều bạn nữ ghen tị với cô bạn gái của Đức Chiến vì có người yêu thương mình như thế. 

Nhiều bạn nữ ghen tị với cô bạn gái của Đức Chiến vì có người yêu thương mình như thế.

Bạn Q.A bình luận: 'Bạn gái thật hạnh phúc mới có người yêu thương mình như thế. Bạn trai mình mỗi chuyện nấu ăn rửa bát cho 2 đứa thôi cũng lười chẳng làm, đằng này bạn trai rửa cho hẳn chục mâm bát đĩa. Ghen tị quá!'

Tuy nhiên, nhiều dân mạng cũng tỏ ra nghi ngờ chàng trai này đang 'làm màu', chỉ ngồi vào chụp ảnh thế thôi chứ chẳng rửa hết được đống bát đĩa ấy.

Đức Chiến - chàng trai 'đảm đang' cũng chia sẻ đây là bức ảnh mới được chụp hôm 11/3 vừa qua. Thực chất thì chồng bát đĩa này không chỉ mình anh chàng rửa mà có thêm 2 người phụ giúp. Sau khi rửa anh chàng còn phải ngồi lau sạch bát đũa lại lần nữa.

Yêu bạn gái 2 năm rồi nhưng đây là lần đầu Chiến được về ra mắt nên muốn tạo ấn tượng tốt với gia đình người yêu. Sự xông xáo của anh chàng cũng được các cô chú trong nhà khen ngợi hết lời.

Góp ý cho Tiin