Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai khóc trên truyền hình vì lỡ dọa chia tay bị bố bạn gái cấm cửa

Liên tục bị bố của người yêu hiểu lầm và cấm cản, chàng trai đã tham gia Yêu là cưới để bày tỏ nỗi lòng cũng như gửi xin lỗi chân thành nhất.

Tham gia chương trình Yêu là cưới tập 58 là cặp đôi Nguyễn Phương Anh (25 tuổi, làm nghề tự do) và Nguyễn Thị Minh Anh (21 tuổi, sinh viên trường Cao đẳng Bình Phước).

Cặp đôi quen nhau trong một lần tình cờ Phương Anh đi làm MC dẫn chương trình đám cưới, anh có lên mạng xã hội để 'thả thính' thì 'quét' đúng cô bé Minh Anh. Anh chàng ấn tượng với một cô gái khi cả album ảnh không có một tấm hình nào cười cả. Vì tò mò nên ngay lập tức Phương Anh đã gửi lời mời kết bạn.

Cuộc nói chuyện chỉ diễn ra bình thường, tuy nhiên sau mấy tháng khi Phương Anh thất tình, anh chàng có nhắn tin, làm quen và xin số của Minh Anh nhưng không được cô nàng cho số.

Cặp đôi Phương Anh - Minh Anh.

Cặp đôi Phương Anh - Minh Anh.

Trong cảm nhận của Minh Anh, người yêu là một người hay cười, ăn mặc lịch sự và rất có cảm tình. Tuy nhiên vì còn nhỏ nên cô không muốn yêu để tập trung cho học hành.

Tình cảm nảy nở từ chính những điều bình dị nhất. Lần gần tết ở chợ Bình Phước có chợ hoa, Phương Anh bắt lấy ngay cơ hội rủ Minh Anh đi chơi, nhân cơ hội đông người đã lấy cớ thơm lén người yêu một cái.

Minh Anh ngoan, ở nhà không đi chơi đâu vì bố mẹ khó tính, mỗi lần như vậy Phương Anh phải vào tận nhà để xin phép bố mẹ cho đi chơi. Tuy nhiên, cô nàng lại hơi vụng về đến nỗi trong ngày ra mắt nhà bạn trai, Minh Anh đã nấu cơm cháy hết cả nồi.

Chàng trai khóc trên sóng truyền hình vì bố của người yêu phản đối.

Chàng trai khóc trên sóng truyền hình vì bố của người yêu phản đối.

Ban đầu, bố của Minh Anh rất dễ tính và ủng hộ 2 đứa quen nhau. Sau này do một số hiểu lầm không đáng có mà mối quan hệ ngày càng xấu đi dần.

Minh Anh kể với MC Cát Tường và Quang Bảo: 'Em và Phương Anh lúc đó cãi nhau một trận lớn, lúc đó bố em có nghe thấy được câu là 'chia tay đi''. Bố em mới kêu: 'Thằng này không thương con gái mình thật lòng'. Hiểu lầm trước đó rồi tiếp chồng chất nên cấm em không cho quen anh này nữa'.

Phương Anh tự nhận xét mình có tính nóng, nhiều khi giận hờn lại nói chia tay. Tuy nhiên, anh chàng cho biết mình rất sợ nếu người yêu cũng nói: 'Em đồng ý, mình chia tay đi'.

Từ đó, bố Minh Anh cấm Phương Anh không được qua nhà. Nếu qua đón đi chơi, đi ăn phải đón cách 3 căn nhà. Đến hiện tại thì mâu thuẫn vẫn chưa được giải quyết. Phương Anh muốn khi nào bạn gái học xong trong năm sau sẽ cùng bố mẹ xuống nhà thưa chuyện.

Yêu là cưới tập 58.

Phương Anh lau những giọt nước mắt đồng thời mong bố của bạn gái có thể hiểu và chấp nhận mối quan hệ này. 'Con muốn gửi xin lỗi đến chú. Tính của con rất là bồng bột và nhiều khi không suy nghĩ gì hết. Mọi vấn đề xảy ra lớn như vậy, con có thể mong chú, gia đình có thể hiểu cho con, cho phép tụi con được quen nhau trở lại bình thường. Con hứa nửa cuộc đời còn lại của con sẽ thương yêu bé Minh Anh nhiều hơn', lời xin lỗi của Phương Anh khiến cả trường quay đều xúc động nghẹn ngào.

Minh Anh cũng mong muốn bố mình có thể đừng hiểu lầm và tác hợp cho cô đến với người yêu. Mong rằng thông qua chương trình Yêu là cưới, bố của Minh Anh sẽ lắng nghe được tâm sự của con gái mình cùng lời xin lỗi chân thành nhất để có cái nhìn đúng đắn, cảm thông hơn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi