Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai khoe ảnh bạn gái nằm trên đống rác ngổn ngang khiến cộng đồng mạng phát sợ

Rất nhiều người đã bày tỏ sự choáng váng, không thể tin nổi là có cô gái có thể sống được trong một căn phòng với đống rác hỗn độn như vậy.

Mới đây, một chàng trai đã đăng tải bức ảnh 'khoe' căn phòng của bạn gái mình. Tưởng rằng 'khoe' ở đây là anh chàng khoe bạn gái xinh xắn, phòng ốc gọn gàng, nào ngờ, những gì mọi người nhìn thấy lại vô cùng 'quá sức tưởng tượng'.

'Sau này con phải lựa người con gái ngoan hiền nết na mà yêu con nhé!' - Mẹ nói.

Nhưng mọi thứ không như mơ, đây là người yêu mình đấy hihi. Quả thực ông trời có con mắt tinh tường trao cho mình cô người yêu nết na như này…'

Đó là lời tâm sự đầy 'bất lực' của anh chàng người yêu khi vô tình bắt gặp cảnh tượng 'khó đỡ' này tại căn phòng của bạn gái. Để minh họa cho lời giãi bày của mình, chàng trai còn đăng cả bức ảnh do chính tay mình chụp vội. Trong căn phòng của một cô gái nhưng mọi đồ vật đều bị bày bừa lung tung ra, còn 'khổ chủ' thì nằm một góc, đắp chiếc chăn nhăn nhúm, đến nỗi nếu không nhìn kỹ thì cũng chẳng nhận ra cô bạn gái đang nằm trên sàn.

Bức ảnh do chính anh người yêu chụp tại phòng bạn gái khiến cộng đồng mạng choáng váng 

Bức ảnh do chính anh người yêu chụp tại phòng bạn gái khiến cộng đồng mạng choáng váng

Nhìn vào bức ảnh, cư dân mạng quá ngán ngẩm khi giá treo quần áo thì để xiên xẹo, tấp đầy đồ trên dưới, sàn nhà thì có vô số 'vật thể lạ', nào là quạt, ghế nhựa, đủ các loại túi đồ ni lông, gối, chăn,... Thậm chí, cô nàng còn chẳng cần giường ngủ, nằm ngay giữa đất với một chiếc gối không mấy tử tế và chiếc chăn đã ngả màu 'cháo lòng'.

Bức ảnh ngay lập tức khiến dân mạng choáng váng, và ngay lập tức vô vàn bình luận được để lại. Có người thì chê cô nàng sống bừa bộn, bẩn thỉu, người thì pha trò trêu chọc, người thì thấy tội anh chàng vì có cô người yêu lười 'mất phần người khác', người thì dự đoán sau cảnh tượng này thì mối tình của họ sẽ đi về đâu?,...

Bạn H.T bình luận: 'Con gái gì mà lại để phòng ốc bẩn như bãi rác thế này. Thời gian dọn dẹp chỗ này chỉ chưa đến nửa tiếng mà cũng không buồn đứng lên dọn nữa, lại còn cố tình nằm ngủ nữa thì cũng đến chịu. Chẳng hiểu anh người yêu yêu gì ở cô ấy'.

Trong đó, 1 bình luận hài hước để lại rằng 'hãy giữ chặt cô gái ấy' đã được dân mạng thả tim nhiệt tình bởi nếu anh chàng chia tay cô gái ấy thì một người con trai tiếp theo sẽ phải gánh chịu 'kiếp nạn' này.

Nick name Phương Phương hài hước viết: 'Có khi nào sau bức ảnh này anh người yêu trở thành người yêu cũ không. Nhưng thật ngưỡng mộ không gian có 1-0-2 của người yêu anh này'.

Hiện tại, điều mà cộng đồng mạng bàn luận nhiều nhất vẫn chính là 'số phận' mối tình này sẽ ra sao sau khi 'sự thật kinh hoàng' này được phanh phui. Liệu anh người yêu này có trở thành người yêu cũ sau khi chứng kiến phòng ngủ của bạn gái? Hay là anh sẽ gọi người yêu dậy dọn dẹp rồi cằn nhằn 1 lúc, hoặc là anh bị chia tay vì bóc mẽ người yêu trên mạng,...

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi