Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai làm bạn thân có bầu: 'Người yêu cũ chỉ là chuyện vui đùa'

Sau confessions trách móc của người vợ, anh chàng nhân vật chính của câu chuyện đôi bạn thân phải cưới nhau vì lỡ có bầu, đã lên tiếng giải thích.

Có lẽ câu chuyện về đôi trai gái là bạn thân, cưới nhau khi còn ngồi trên giảng đường vì trong một đêm cả hai cùng say, anh chàng đã làm cô nàng mang bầu mà 'cưới chạy', là confessions thu hút được lượng theo dõi lớn nhất từ trước đến nay của trang NEU Confessions.

 

Câu chuyện cưới bạn thân vì mang bầu đang hot nhất trên mạng 2 ngày qua. Ảnh minh họa

Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong phim được cô vợ đang học năm 4 Đại học Kinh tế Quốc dân đăng lên NEU Confessions, kể lại cuộc tình đậm chất 'phường chèo' mà đầy yêu thương của mình, cũng như trách yêu anh chồng hơn 1 tuổi, vì tội 'đang ôm vợ còn nhắn tin cho người yêu cũ', thu hút được 85 nghìn lượt thích, hơn 15 nghìn lượt chia sẻ và 12 nghìn comment - những còn số chưa từng có từ khi fanpage NEU Confessions được lập ra.

Dân tình thì nổ ra những cuộc tranh cãi nảy lửa. Bên cạnh những lời chúc phúc, có người còn nói cô vợ là người thứ 3 xen vào cuộc tình của người chồng với bạn gái cũ, người còn nói anh chồng chỉ là người đổ vỏ.

 

Chia sẻ của anh chồng về chuyện tình với cô thân sau thành vợ vì sự cố

Ngay lập tức, nam chính trong câu chuyên hy hữu này đã phải lên tiếng để bảo vệ người vợ, cậu con trai trước những lời soi xét thiếu thiện cảm từ cộng đồng mạng.

Và cũng chỉ sau 22 tiếng, confessions của anh chồng cũng gây ra những tranh cãi không kém, khi nhận được 43 nghìn lượt thích, gần 7 nghìn lượt chia sẻ và bình luận sôi nổi.

Mở đầu, T (tên viết tắt của anh chồng) đã phải lên tiếng ngay để bảo vệ cô vợ. Anh 'đính chính' rằng Bí chính là con trai của mình, vì đó là 'lần đầu tiên' của cô bạn thân, nên không hề có chuyện 'đổ vỏ' hay cố tình 'bẫy' như nhiều người từ hôm qua đến giờ vẫn nghĩ.

Nói về chuyện say kia thì T nhận lỗi về mình nhiều hơn, tại cô bạn thân cũng xinh, mà khi đã uống rượu vào thì con trai khó kiểm soát.

Anh chàng học Bách khoa cũng chia sẻ về những ngày vừa mới cưới, đúng là việc ai người nấy làm, đêm về chỉ... ôm nhau thôi. Còn về chuyện cô người yêu cũ - tên H, T cũng có nhắc đến. Điều khiến mọi người chú ý nhất là anh chàng thừa nhận, chỉ yêu chơi H mà thôi! Nhưng chàng trai này không dứt điểm kết thúc vì H là em của ông anh chơi thân.

Cũng kể từ lúc vợ phải nằm viện mà T mới biết mình đã yêu cô bạn thân lâu lắm rồi, chỉ là chưa nhận ra, đến lúc có nguy cơ bị mất thì mới biết trân trọng. Sau cái ngày trọng đại ấy, T đã quyết định yêu vợ mình nghiêm túc luôn!

Kết lại dòng chia sẻ, T có nói rằng hiện cả 2 đang rất hài lòng về cuộc sống của mình, cũng không quên dặn dò 'các bác sau này lấy vợ cũng thương với bù đắp cho vợ nhiều vào'. Những lời chia sẻ này cũng xem như lời giải thích rõ ràng về mọi chuyện, để người trong cuộc và bạn bè thôi không thắc mắc nữa.

 

Anh chàng quyết định bù đắp cho cô vợ vì phải chịu nhiều thiệt thòi. Ảnh minh họa.

Nhưng khỏi nói, confessions của anh chàng này nhận phải gạch đá thế nào khi nói người yêu cũ chỉ là chơi bời. Nhiều người cho rằng, người đáng thương nhất trong câu chuyện lại là cô gái người yêu cũ của chàng trai, vừa bị mất người yêu, vừa bị nói xấu…

'Chỉ chờ confessions của người yêu cũ của thớt nữa là được bộ 3 nguyên tử rồi' - comment nhận được 9 nghìn lượt thích, hay comment 'Tự nhiên là người yêu đường đường chính chính lại bị con bạn thân thằng bồ hốt mất, rồi hai vợ chồng song phi đá đểu…', comment nhận hơn 1 nghìn lượt thích…

Tuy nhiên, cũng không ít người lên tiếng bảo vệ cho cặp vợ chồng trẻ. Dù sao, yêu và kết hôn cần cả duyên và phận. Đôi vợ chồng trẻ dẫu vẫn diễn 'phường chèo', nhưng đó là hạnh phúc của họ, thì chúng ta nên vui mừng và chúc phúc cho họ cùng bé Bí, đúng không nào…

>>Xem thêm: Nữ sinh nhắm mắt 'lấy thằng bạn thân vì đứa con' và cái kết bất ngờ

Giúp Tiin sửa lỗi