Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai ngồi xuống đất lau dép, lau chân cho bạn gái bị ướt mưa gây nhiều tranh cãi

Nếu như nhiều người cho rằng đây là ngôn tình, thì phe FA lại chê 'chỉ giỏi làm màu' hay ‘dại gái’

Mới đây, dân mạng tranh cãi ‘nảy lửa' khi xem đoạn clip và những hình ảnh do bạn V.T đăng tải trong một nhóm kín trên mạng xã hội

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc quan tâm của một nam thanh niên với bạn gái khiến nhiều người ngưỡng mộ, ước ao; số khác lại dè bỉu vì nghĩ chàng ta chỉ đang cố phô trương hoặc quá ‘dại gái'.

Clip: Mưa ướt, chàng trai ngồi thụp xuống đất lau dép, lau chân cho bạn gái

Cụ thể, V.T đăng tải lên Facebook clip và hình ảnh chàng trai đang ngồi dưới đất, lấy khăn lau dép, thậm chí lau cả bàn chân cho cô trong khi cô ngồi trên ghế cao.

Cùng với đó, V.T viết: 'Các bạn đã bao giờ được người yêu tháo dép lau nước mưa ở chân, ở dép chưa?'

Thế nhưng, khoảnh khắc này là chân ái hay làm khổ người yêu thì còn tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người.

Tài khoản H.K bình luận: ‘Đúng là ngôn tình thật. Hết cầu hôn dưới mưa, túm tóc cho bạn gái ăn phở đỡ nóng giờ còn cả lau dép, lau chân cho bạn gái nữa. Ngưỡng mộ quá'.

‘Nhìn thế kia chắc chàng trai chiều cô gái lắm. Nhìn mà ao ước', tài khoản N.M.N bình luận.

Vừa lau dép, chàng trai vừa lau cả chân cho người yêu đỡ ướt trước sự chứng kiến của nhiều người

Vừa lau dép, chàng trai vừa lau cả chân cho người yêu đỡ ướt trước sự chứng kiến của nhiều người

Bên cạnh những nhận xét ngưỡng mộ xen lẫn thích thú của dân mạng dành cho cách thể hiện sự yêu thương của chàng trai thì cũng có không ít người cho rằng là ‘vẽ chuyện'.

Tài khoản H.H nhận xét: ‘Bày đặt lãng mạn không phải lối. Người yêu thôi mà, cô bạn gái ấy có ốm đau hay què quặt không tự làm được đâu mà phải ngồi yên trên ghế để bạn trai mình cúi xuống lau dép, lau chân cho? Nhìn cứ như là diễn vậy'.

Tài khoản K.H thì thẳng thắn bày tỏ thái độ: ‘Đi mưa đến quần áo ướt còn phải tự khô nữa là chân ướt, dép ướt. Chuyện quá bình thường luôn. Chẳng hiểu anh chàng kia làm màu thế hay là ‘dại gái thật nữa'. Nhưng nhìn cách bạn gái kia ngồi và đồng ý để cho anh bạn trai làm thế này thật thấy chẳng biết thương người yêu chút nào'.

Dù được khen ngợi hay chê bai thì hành động hết lòng của chàng trai dành cho cô gái cũng thu hút sự chú ý của nhiều người. Có một sự thật là, yêu thương bằng cách nào cũng đáng được trân trọng.

===> XEM THÊM: Tranh cãi gay gắt quan điểm 'lương tháng 4 triệu mà yêu đương chỉ làm khổ con gái nhà người ta'

Góp ý cho Tiin