Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai nhút nhát bị bố vợ 'dằn mặt' ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên

Trong buổi gặp mặt đầu tiên tại 'Bạn muốn hẹn hò', anh chàng hiền lành nhút nhát vì quá run nên liên tục quên tên người yêu và bị bố vợ tuýt còi nhắc nhở.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 224 mai mối cho anh chàng Nguyễn Văn Thảo, 29 tuổi làm thiết kế sư công ty bao bì và cô gái Nguyễn Thị Thu Lập, 22 tuổi, chuyên viên tư vấn tuyển sinh đại học trực tuyến.

Chàng trai 29 tuổi này thể hiện là một người hiền lành, chân thật và khá nhút nhát. Vì lên sân khấu phải trả lời những câu hỏi của 2 MC Quyền Linh và Cát Tường, lại phải tìm cách gây ấn tượng với bạn gái, anh chàng thường xuyên xoa hai tay vào với nhau, thậm chí còn liên tục quên tên của cô bạn cùng chơi.

 

Anh chàng 29 tuổi nhút nhát và hình mẫu lý tưởng chỉ cần dễ thương giống Nhã Phương.

Không chỉ thế, giọng nói có phần quá ư 'nhỏ nhẹ' của anh chàng 29 tuổi cũng khiến cho bố Thu Lập không hài lòng. Dù khá ưng ý chàng rể tương lai 'chững chạc, tướng tá lịch sự, nói chuyện dễ thương' nhưng ông chẳng ngại ngần góp ý: 'Con nói chuyện lớn tiếng một chút. Đàn ông phải nói lớn tiếng lên'.

 

Vì căng thẳng anh chàng quên luôn cả tên cô gái mình đang muốn hẹn hò.

 

Đứng lên hát nghiêm túc như đọc diễn văn.

 

Rất sợ MC Cát Tường.

Thu Lập là 'cây văn nghệ' của lớp khi còn đi học và cô cũng tích cực thể hiện khả năng ca hát của mình trên sân khấu. MC Cát Tường muốn tạo điều kiện để cả hai kết nối với nhau nhưng chàng trai e thẹn không biết phải hát nối tiếp như thế nào. Câu tỏ tình mà anh Thảo nói với Thu Lập cũng là lời hứa mà anh nói với bố của Thu Lập.

 

Anh Thảo liên tục bị 2 MC trêu đùa vì tính cách có phần e thẹn của mình.

 

Thế nhưng việc nhà tự tay anh làm hết, phụ vợ chỉ là chuyện nhỏ...

 

Còn có hoa tay gấp quà tặng bạn gái.

'Bạn muốn hẹn hò' Tập 224: Anh chàng Văn Thảo nhút nhát bị bố vợ tương lai 'nhắc nhở'.

Cặp đôi thứ 2 tham gia Bạn muốn hẹn hò là anh chàng Đào Thanh Trung, 27 tuổi, kỹ sư xây dựng và cô gái Mỹ Duyên, 24 tuổi, là nhân viên tư vấn tài chính. Đây cũng là một cặp đôi dễ thương với nhiều tình huống hài hước.

Mỹ Duyên là cô gái Vĩnh Long vô cùng xinh xắn ngọt ngào nhưng không gặp may trong tình yêu. Duyên nói chuyện nhẹ nhàng, tiêu chuẩn người yêu cũng rất bình thường tuy nhiên cô ghét người đàn ông rung đùi vì với cô đó là một thói quen bất lịch sự.

 

Cô gái Vĩnh Long xinh đẹp ngọt ngào có khuyết điểm là hay quên tên người khác.

Anh Thanh Trung 27 tuổi là chàng trai không giỏi ăn nói, cũng không biết miêu tả ưu điểm của mình. Anh mang đến tặng bạn gái mới quen một chú chim khiến MC Quyền Linh phải khẳng định 'đây là món quà độc lạ nhất' từ trước đến nay của Bạn muốn hẹn hò, hai MC cũng liên tục trêu đùa: 'Em đừng làm chết chim của anh ấy', 'Em cầm theo chim của anh ấy xuống luôn đi' khiến khán giả bật cười thích thú. Ngay khi quay lại nhìn thấy cô gái được mai mối cho mình, anh chàng bối rối chỉ biết nói: 'Mình mến bạn rồi đó' và nhanh chóng nhấn nút hẹn hò.

 

Anh chàng kỹ sư tính tình đơn giản nhưng lại chín chắn trung thực.

 

Món quà độc đáo nhất 'Bạn muốn hẹn hò' khiến 2 MC liên tục trêu đùa cặp đôi.

'Bạn muốn hẹn hò' Tập 224: Chàng trai Thanh Trung mang chim đi tặng bạn gái ngày đầu gặp mặt.

Giúp Tiin sửa lỗi