Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai nuôi bạn gái 5 năm để rồi bị 'cắm sừng'

Bỏ ngang việc học Đại học để nuôi bạn gái, lo lắng từng thứ nhỏ nhặt nhất, đi Nhật được 3 tháng, chàng trai đau khổ nhận ra mình bị cắm sừng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện bị cắm sừng lên trang cá nhân. Nội dung câu chuyện là việc anh chàng đã dành 5 năm thanh xuân đi làm kiếm tiền, bỏ ngang Đại học để nuôi người yêu. Và mới đây, khi từ Nhật trở về, anh chàng bất ngờ nhận ra đã bị 'cắm sừng' bởi… 'người bạn thân' của bạn gái.

Tâm sự của chàng trai bị người yêu 'cắm sừng'  

Tâm sự của chàng trai bị người yêu 'cắm sừng' 

Bài chia sẻ được đăng tải kèm hình ảnh trang cá nhân của bạn gái và clip quay cảnh cô gái khóc lóc khi bị bạn trai bắt quả tang 'cắm sừng' mà không thể chối cãi.

'Anh đi học 3 tháng, em ở nhà chỉ việc ăn ngủ rồi xài tiền của anh. Vậy mà em nỡ lòng nào cắm sừng anh chứ. Yêu thương chiều chuộng hết mức, tranh thủ từng ngày nghỉ về thăm em, trước khi đi vẫn không quên để tiền ở nhà cho em xài.

Em ở trong nhà anh, ở trong căn phòng của anh nhắn tin với nó mỗi tối, lưu số điện thoại nó trong danh bạ là đứa bạn thân của em rồi để ảnh bạn thân em để anh khỏi nghi ngờ' - chàng trai đau khổ viết.

Lượt thích và chia sẻ khủng sau 1 giờ câu chuyện được đăng tải 

Lượt thích và chia sẻ khủng sau 1 giờ câu chuyện được đăng tải

Tâm sự của anh chàng có tên facebook C.B này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và chia sẻ của cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận bên dưới để lại là sự cảm thông cho anh chàng. Tuy nhiên, một số thành viên cũng chì chiết không tiếc lời vì sự nuông chiều quá mức, yêu thương mù quáng mà C.B đã dành cho bạn gái. 

Chàng trai đã quay clip bắt quả tang bạn gái 'cắm sừng', cô gái chỉ ôm mặt khóc mà không nói được gì thêm. 

Chàng trai đã quay clip bắt quả tang bạn gái 'cắm sừng', cô gái chỉ ôm mặt khóc mà không nói được gì thêm.

Hiện tại, anh chàng đã tắt điện thoại. Bài đăng trên trang cá nhân vẫn nhận được sự chia sẻ chóng mặt của thành viên mạng. Một số người đang hoài nghi C.B thêu dệt câu chuyện để gây được sự chú ý.

 Chúng tôi tiếp tục liên lạc với C.B để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi