Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai ôm hoa quỳ gối nhiều giờ đồng hồ trước cổng Học viện âm nhạc để chờ bạn gái

Kiên quyết ôm hoa quỳ gối chờ đợi bạn gái hàng tiếng đồng hồ trước cổng trường dưới thời tiết nắng nóng gay gắt, chàng trai vẫn chịu thất bại ra về vì nữ chính không xuất hiện.

Chiều nay (15/5), trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh và clip về một chàng trai ôm hoa, quỳ gối trước cổng trường Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam trong nhiều giờ đồng hồ, đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.

Theo đó, vào khoảng 1h chiều cùng ngày, nam chính trong trang phục áo đen, quần bò xanh đã cầm trên tay một bó hoa hồng sau đó quỳ gối trước cổng trường để chờ một bạn nữ tên M. ra tặng. Tuy nhiên, cô gái tên M. mãi không chịu xuất hiện.

Chàng trai quỳ gối nhiều giờ đồng hồ dưới thời tiết nắng nóng để đợi một bạn nữ tên M. 

Chàng trai quỳ gối nhiều giờ đồng hồ dưới thời tiết nắng nóng để đợi một bạn nữ tên M.

Dù vậy, chàng trai vẫn kiên quyết quỳ gối chờ đợi giữa tiết trời nắng nóng. Một số sinh viên trong trường đứng quanh đó đã mang nhạc cụ như đàn, sáo nhị,... ra chơi để cổ vũ tinh thần cho chàng trai. Thế nhưng cuối cùng, nam chính vẫn phải một mình ra về.

Dù được các bạn sinh viên mang nhạc cụ ra giúp đỡ, cổ vũ tinh thần 

Dù được các bạn sinh viên mang nhạc cụ ra giúp đỡ, cổ vũ tinh thần

 Nhưng cô gái tên M. vẫn không xuất hiện

Nhưng cô gái tên M. vẫn không xuất hiện

Nam chính cuối cùng vẫn thất bại, vứt hoa ở lại và ra về 

Nam chính cuối cùng vẫn thất bại, vứt hoa ở lại và ra về

Đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự không đồng tình trước hành động của chàng trai trong sự việc trên. Nhiều người còn gay gắt nói rằng 'Thật không đáng mặt nam nhi. Đàn ông chỉ nên quỳ trước cha mẹ, tại sao lại làm cái việc vô nghĩa này?' hay 'Con trai mà yếu đuối thế bạn nữ không thích là phải'.

Anh Ngọc Lâm (người chứng kiến toàn bộ sự việc) chia sẻ: 'Mình đang đứng ở cổng trường thì tự nhiên thấy bạn nam này mang hoa đến và quỳ xuống trước cổng. Mọi người xung quanh hỏi bạn ấy chỉ bảo đang đợi một bạn nữ tên M. sau đó không nói gì thêm. Bạn ấy phải quỳ mất khoảng 3 4 tiếng dưới trời nắng nóng 37 độ, ai khuyên can thế nào cũng không nghe. Mãi về sau không thấy cô gái kia ra, bạn ấy mới chịu đi về và vứt hoa ở lại'.

Clip: Chàng trai quỳ gối đợi bạn gái tại cổng Nhạc viện Hà Nội

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi