Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai quỳ gối để vợ 'dạy bảo': 'Mình sợ vợ thật, nhưng cô ấy đánh yêu thôi'

'Vợ nói tình yêu mà không hâm nóng thường sẽ nhạt dần và dẫn đến chia tay nên mình chiều vợ những gì có thể…'

Mới đây trên một tài khoản cá nhân facebook có tên N.T.T đã đăng tải một đoạn video chỉ cách dạy chồng của một cặp đôi trẻ gây 'xôn xao' mạng xã hội.

Theo như trong clip, cô vợ bắt người chồng lột hết đồ chỉ mặc mỗi một chiếc quần nhỏ trên người, khoanh tay quỳ gối xuống sàn nhà, xưng tao - mày với chồng của mình, thậm chí còn dùng roi đánh đòn y như cách các bà mẹ dạy dỗ con trai.

 

Hình ảnh người chồng được vợ dạy bảo khiến dân mạng bức xúc. (Ảnh cắt từ clip).

Lý do cô vợ trong đoạn video trên giận dữ là do sai chồng đi mua nước nhưng anh kêu mệt không đi, đã thế lại nằm nhà chơi game. Cô vợ xưng hô: 'Mày chơi game được mà mày không đi mua nước cho tao uống được luôn hả'. Sau khi cô vợ nói xong, anh chồng vẫn với một khuôn mặt đau khổ, rơm rớm nước mắt vừa khoanh tay quỳ vừa nói 'chút xíu (nữa) đi mua, tối rồi giờ đi trên đường người ta bắt đó (ý là bị bắt cóc - PV)'. Cô vợ lập tức gào lên: '9 giờ mày không đi mày đợi 11 giờ chơi game xong mày mới đi hả? Người ta bắt mày làm gì, bắt mày cho tốn cơm nuôi chứ được gì'.

Sau khi nói xong người vợ đã cầm cây gậy đánh tới tấp anh chồng mặc kệ anh quỳ gối van xin, kêu la đau đớn. Vừa đánh cô vợ vừa 'xỉ vả' người chồng không tiếc lời. Người vợ liên tục đánh chồng và buông lời răn đe, bắt chồng xin lỗi, không được cãi lời vợ, vợ sai đi mua là phải đi ngay. Người chồng khoanh tay quỳ gối hứa lên hứa xuống để được vợ tha bổng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều phản hồi từ cư dân mạng. Chỉ sau 2 ngày xuất hiện đoạn video này đã có gần 700.000 lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận chia sẻ.

Đa số cộng đồng mạng đều chỉ trích và lên án hành động của đôi vợ chồng này. Hầu hết cho rằng hành động như vậy quả thật quá 'lố bịch', không hiểu cô vợ nghĩ gì khi làm thế với chồng lại quay lại clip đăng lên mạng. 'Đem chồng ra làm trò đùa cho thiên hạ, tôi thật không thể hiểu nổi đôi trẻ bây giờ' - nickname Lê Nam bình luận.

'Người chồng cũng nhu nhược quá, nghe lời vợ, chiều vợ thì cũng có chừng mực thôi chứ, thế này thì quá đáng quá rồi' - bạn Hoàng Vân bình luận.

Chúng tôi đã liên hệ với cặp đôi trong clip trên và được biết 'nữ chính' tên là P.T.Y.N (sinh năm 1995) còn 'nam chính' tên M.T.S (sinh năm 1994), cả hai cùng ở TP.Hồ Chí Minh.

 

Cặp đôi giữa đời thường. Ảnh NVCC

Chia sẻ về lý do 'đội vợ lên đầu' của mình, M.T.S cho biết: 'Bữa đó vợ mình giận quá nên mình vô năn nỉ, cô ấy bắt mình ra quay clip, thấy đang giận nên làm cho vợ vui. Thật sự mình không tự ái chút nào khi bị vợ làm thế vì đối với mình đánh như trẻ con vậy là đánh yêu.

Mà nếu vợ không yêu thì vợ đâu có đánh nên mình cũng bình thường thôi. Để cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc không cãi vã nhiều thì vợ chồng chiều nhau hay trêu đùa qua lại mới tạo hương vị trong tình cảm. Vợ mình hay nói tình yêu mà không hâm nóng thường thì sẽ nhạt dần và dẫn đến chia tay nên mình chiều vợ những gì có thể… Mình không biết người ngoài nhìn sao chứ với mình và gia đình mình thấy bình thường lắm, kiểu như trêu yêu vậy'.

Nói về những chỉ trích từ cư dân mạng M.T.S cho hay: 'Tất nhiên mình sợ vợ chứ... vợ mình không sợ thì sợ ai. Thật ra dân mạng nói gì mình cũng không quan tâm lắm, có điều mình thấy mấy clip chồng đánh vợ bầm dập thì đàn bà phụ nữ vào ném đá, mấy anh chồng khác cũng ném đá anh đó nói là vũ phu này nọ… Vậy khi một người phụ nữ đánh chồng thì cũng bị lên án. Miệng đời mà… 'lưỡi không xương trăm đường lắt léo'. Ai nói gì kệ họ miễn vợ chồng mình sống hạnh phúc yêu thương nhau và có nhiều kỉ niệm là được rồi. Mọi người đâu nuôi hay làm cho vợ chồng mình hạnh phúc thêm mà bình phẩm nhiều nên, mình cứ bỏ ngoài lề'.

M.T.S cũng cho biết thêm trong cuộc sống hàng ngày vợ anh rất 'đanh đá' nhưng cũng không hay 'bắt nạt' anh. Anh làm sai cái gì là có vợ 'dạy bảo'. Sơn từ bé đã có gia đình bao bọc nên còn trẻ con và lấy vợ thì được vợ chăm từ ngày đó đến bây giờ.

Góp ý cho Tiin
Tag: